Sản xuất dây đai thép

Dây đai thép là giải pháp vật liệu làm dây buộc hoàn hảo cho các tải chịu lực nặng cần khả năng chống va đập cao. Tại Thịnh Phát, chúng tôi sản xuất dây đai bằng thép cacbon được xử lý nhiệt để tạo ra sự kết hợp giữa độ bền cao và độ giãn dài để có khả năng chống sức căng tối ưu.

Sản xuất dây đai thép

Dây đai thép là vật tư đóng gói hoàn chỉnh, được sử dụng để đóng gói và gia cố các kiện hàng từ nhỏ đến lớn. Dây đai thép cường độ cao được đánh giá là chịu được tải trọng nặng hơn và các cú sốc mạnh hơn thông qua xử lý nhiệt trong quá trình sản xuất. Dây đai thép tiêu chuẩn có lớp hoàn thiện màu đen được sơn tĩnh điện và mạ kẽm hoặc ngâm dầu. Công ty Thịnh Phát chuyên gia công inox và sản xuất các loại dây đai thép 16mm, 19mm, 25mm, 32mm và nhiều lựa chọn khác đáp ứng các tiêu chí như chịu sức nặng, cường độ cao và độ bền dẻo vượt trội. Trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho, dây đai thép hỗ trợ xiết hàng hóa với mọi kích thước, trọng lượng một cách an toàn và dễ dàng.

Giới thiệu công ty sản xuất dây đai thép Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát là một nhà cung cấp dây đai thép và vật tư đóng đai thép chất lượng. Điều gì làm chúng tôi thay đổi để hoàn thiện hơn mỗi ngày là chất lượng, hiệu quả, chi phí và tính khả dụng. Tất cả nguyên liệu thép sử dụng trong sản xuất dây đai được chúng tôi mua từ các thương hiệu nổi tiếng, đây là cơ sở ban đầu giúp chúng tôi tạo ra một sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn đặt tâm thế của mình vào khách hàng để cùng trải nghiệm và cùng phát triển trở thành đối tác bền vững. Điều đó, thôi thúc chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, giảm chi phí và tăng hiệu quả sản phẩm. Đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chất lượng đến quý khách hàng trong mọi thời điểm.

Các loại dây đai thép sản xuất tại công ty Thịnh Phát

Tại Thịnh Phát, chúng tôi sản xuất hàng loạt dây đai bằng thép chất lượng cao, bao gồm các loại như dây đai thép mạ kẽm, dây đai thép dầu, dây đai thép sơn tĩnh điện và bọ sắt đóng đai thép. Các loại dây đai này phù hợp cho các yêu cầu siết cường độ cao, chống ăn mòn và tuổi thọ bền lâu.

Sản xuất dây đai thép mạ kẽm

Dây đai thép mạ kẽm được đánh giá cao vì độ bền và khả năng chịu tải nặng, lý tưởng cho các trường hợp vật liệu không được kéo căng hoặc xô đẩy xung quanh. Chúng tôi sản xuất dây đai thép mạ kẽm với nhiều kích thước bản rộng khác nhau từ 9 mm đến 32 mm. Các sản phẩm dây đai thép chất lượng cao đảm bảo rằng đóng đai và cố định hàng an toàn.

Sản xuất dây đai thép dầu

Chúng tôi đang cung cấp dây thép dầu chất lượng cao nhất đến tất cả quý khách hàng Thịnh Phát. Trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng giúp chúng tôi sản xuất dây đai thép dầu theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Các sản phẩm dây đai thép dầu Thịnh Phát đã được đánh giá cao trên thị trường về độ bền và độ chính xác về kích thước.

Sản xuất dây đai thép sơn tĩnh điện

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm dây đai thép bằng sơn tĩnh điện tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu. Chúng tôi sản xuất những dây đai thép này một cách cực kỳ cẩn thận, đã được kiểm định chất lượng. Bề mặt dây đai thép được phủ lớp sơn giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn và độ bền dài lâu. Các chuyên gia của chúng tôi thành thạo trong việc sản xuất dây đai thép sơn tĩnh điện với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau đáp ứng các yêu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp.

Sản xuất bọ sắt đóng đai thép

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại bọ sắt đóng đai hay là con dấu bằng thép. Bọ sắt đóng đai thép là sản phẩm dùng để cố định dây đai thép. Tại Thịnh Phát, bọ sắt đóng đai thép được sản xuất bằng nguyên liệu thép chất lượng cao nhất, có sẵn nhiều kích thước. Chúng dễ bảo trì và lắp đặt.

Tiêu chuẩn sản xuất dây đai thép Thịnh Phát

Thông số của dây đai thép là các thông tin xác định bản rộng, độ dày và chiều dài mà bạn có thể tìm kiếm cho nhu cầu của mình. Khi bạn chọn dây đai thép của Thịnh Phát, bạn có thể chọn một hoặc nhiều loại tiêu chuẩn dưới đây hoặc có thể yêu cầu kích thước tùy chọn với chúng tôi.

Bản rộng dây đai thép

Chiều rộng của dây đai thép cần thiết phần lớn được xác định bởi khả năng chịu tải của dây đai. Tiết diện càng lớn sẽ làm tăng khả năng cố định vật thể lên bề mặt, tăng sự an toàn. Trong trường hợp đai siết hàng, chiều rộng của dây đai quyết định “độ bền đứt” của nó, kích thước dây đai lớn thì khả năng chịu sức nặng cao.

 • Dây đai thép bản rộng 5mm
 • Dây đai thép bản rộng 8mm
 • Dây đai thép bản rộng 10mm
 • Dây đai thép bản rộng 13mm
 • Dây đai thép bản rộng 15mm
 • Dây đai thép bản rộng 20mm
 • Dây đai thép bản rộng 25mm
 • Dây đai thép bản rộng 30mm
 • Dây đai thép bản rộng 35mm

Độ dày dây đai thép

Độ dày của dây đai thép có khả năng chịu lực sẽ giúp tăng hoặc giảm khả năng siết mà không nhất thiết cần thêm một hoặc nhiều sợi, đồng thời có thể siết vật thể có kích thước lớn và trọng lượng nặng một cách an toàn. Bạn sẽ thấy danh sách độ dày dây đai thép đề xuất như sau:

 • Dây đai thép dày 0.25mm
 • Dây đai thép dày 0.30m
 • Dây đai thép dày 0.50mm
 • Dây đai thép dày 0.60mm
 • Dây đai thép dày 0.70mm
 • Dây đai thép dày 0.80mm
 • Dây đai thép dày 1.00mm
 • Dây đai thép dày 1.20mm

Chiều dài dây đai thép

Sau khi chọn hai yếu tố cơ bản của đai thép, bạn có thể tùy chọn dây đai thép với chiều dài bất kỳ, có thể yêu cầu chiều dài của bạn sẽ vượt qua danh sách cơ bản mà chúng tôi đề xuất dưới dây. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa, chiều dài dây đai thép không có giới hạn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bất kỳ yêu cầu của bạn.

 • Dây đai thép cuộn dài 50m
 • Dây đai thép cuộn dài 100m
 • Dây đai thép cuộn dài 150m
 • Dây đai thép cuộn dài 200m
 • Dây đai thép cuộn dài 250m
 • Dây đai thép cuộn dài 300m

Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất dây đai thép

Trong hoạt động sản xuất dây đai thép, chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp được quy định bởi mỗi quốc gia. Các tiêu chuẩn thể hiện thông số kỹ thuật của mỗi loại dây đai thép, điều này giúp khách hàng nhận biết, đánh giá, phân biệt chất lượng. Tuy nhiên, thị trường dây đai thép trong nước hiện nay đang có hai tiêu chuẩn cơ bản sau:

 • Dây đai thép tiêu chuẩn ISO
 • Dây đai thép tiêu chuẩn TCVN

Quy mô công ty sản xuất dây đai thép Thịnh Phát

Kế hoạch chúng tôi trong tiến trình mở rộng xây dựng thêm hai trong tổng số ba kho lưu trữ dây đai thép. Sản phẩm dây đai thép của Thịnh Phát hiện đang có mặt trong hầu hết các nước trong khu vực, như Myanmar, Lào, Campuchia và một số nước khác. 

Sản xuất và cung ứng dây đai thép trong nước

Sản lượng dây đai thép cung ứng tại thị trong nước của chúng tôi trung bình 50 tấn / tháng. Nhờ khả năng cung ứng nhanh và cải thiện sản phẩm chất lượng cao nhất, kể từ khi bắt đầu hoạt động chúng tôi nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, đây là động lực thúc đẩy năng lực sản xuất dây đai thép vượt lên trên mục tiêu trung bình.

Sản xuất và xuất khẩu dây đai thép ra nước ngoài

Chúng tôi hợp tác với các đối tác trong nước và trong khu vực để xuất khẩu dây đai thép đến nhiều quốc gia. Kho hàng lưu trữ lớn thúc đẩy chúng tôi sản xuất nhiều hơn nữa và đạt mục tiêu xuất khẩu 9 Container mỗi tháng vào thị trường tiềm năng này. Điều này, cũng giúp chúng tôi và khách hàng hợp tác lâu dài hơn vì nguồn chất lượng tốt và giảm giá thành dây đai thép.

Ứng dụng của dây đai thép trong các lĩnh vực công nghiệp

Dây đai bằng thép có độ bền cao thường được sử dụng để nén, đóng gói hàng hóa, cố định vật liệu nặng, giữ chặt các cuộn thép nặng và kiện hàng, pallet hàng hóa cho xe tải và xe rơ moóc có mui mở. Một số khác, các loại dây đai cường độ cao này tăng cường bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện đóng đai, đảm bảo chất lượng cao nhất trong quá trình vận chuyển. Thịnh Phát cung cấp sản phẩm dây đai thép chất lượng cao nhất các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp.

Ngành sản xuất sắt thép

Sử dụng dây đai thép trong ngành sản xuất thép là rất cần thiết và chúng giữ vai trò rất quan trọng. Dây đai thép sẽ cố định nhiều nguyên liệu thép thành các dạng khối, đai ống thép, đóng gói thép cuộn, tạo điều kiện sắp xếp hoặc di chuyển sắt thép trong quá trình sản xuất và lưu kho. Khả năng chịu được lực cơ học và đóng gói hàng hóa chặt nên các công ty hoạt động sắt thép thường xuyên dùng.

 • Công ty thép Hòa Phát, công ty thép Vina kyoei, Công ty tôn Hoa Sen

Ngành sản xuất công nghiệp

Dây đai thép được ứng dụng trong hoạt động sản xuất công nghiệp nhất là đóng gói hàng hóa nặng, các thiết bị công nghiệp lớn và vật liệu xây dựng nặng. Dây đai thép có khả năng chịu được tải trọng lớn và dẻo dai, độ bền cơ học cao phù hợp các công ty hoạt động trong các ngành công nghiệp nặng.

 • Công ty xây dựng Coteccons, Công ty xây dựng Hòa Bình, Công ty Taikisha

Ngành vận tải hàng hóa

Dây đai thép được ứng dụng trong ngành vận tải chủ yếu là cố định, đóng gói hàng hóa để đảm bảo không bị lệch trong quá trình vận chuyển và tháo gỡ kiện hàng. Chúng có thể dùng để đóng gói các loại hàng hóa nặng, vận chuyển các thiết bị công nghiệp, đai kiện hàng và đai pallet hàng hóa lớn.

 • Công ty container Tân Thanh, Công ty vận tải NPL, Công ty vận tải Tân Cảng

Ngành gia công kết cấu thép

Kết cấu thép nặng sẽ ảnh hưởng đến khả năng chịu lực và khả năng chịu tải tải trọng của dây đai thép. Trong kết cấu thép, các kết nối liên thông bằng nhiều thanh kim loại được xếp thành hình và buộc với nhau thông qua dây đai thép, với thứ tự ưu tiên về độ dẻo dai cao, khả năng chống chịu để đảm bảo kết cấu thép hoạt động bền vững.

 • Công ty Hòa Bình, Công Ty Thịnh Phát

Xuất khẩu ra nước ngoài

Xuất khẩu dây đai thép ra thị trường nước ngoài là một thách thức lớn. Chúng tôi đang duy trì công việc đó hàng ngày và tiếp tục mở rộng thị trường. Kế hoạch ban đầu chúng tôi là xuất khẩu dây dai thép đến các nước trong khu vực Đông Nam Á, thời gian gần đây các loại sản phẩm đã vượt qua dự kiến. Tiêu biểu như một số nước.

 • Xuất khẩu Malaysia, Xuất khẩu Ukraina, Xuất khẩu sang Campuchia và Lào

Liên hệ công ty sản xuất dây đai thép Thịnh Phát

Lợi thế năng lực nhà máy sản xuất và sản phẩm dây đai thép đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng ISO, TCVN. Tất cả các dây đai bằng thép đều được thiết kết đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho việc cố định và đóng gói. Thịnh Phát đã sản xuất khối lượng lớn dây đai thép cho dự án hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp trong vòng 3 ngày với hơn 5 tấn. Bằng kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên Thịnh Phát hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn từ phía khách hàng, từ thị trường trong nước đến xuất khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline hoặc email để thảo luận về giải pháp sản xuất dây đai thép cho nhu cầu dự án của bạn. 

Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin