Bảo mật thông tin

Nhằm nâng cao nhận thức và quyền lợi cho quý khách về quyền riêng tư. Công ty inox Thịnh Phát công bố chính sách bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam về bảo vệ thông tin cá nhân trên website inox Thịnh Phát.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng là các quy định được ban hành nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình trải nghiệm và sử dụng website www.inoxthinhphat.vn của chúng tôi. Các thông tin khách hàng được thu thập tại website inox Thịnh Phát chỉ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty và luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Xem chi tiết tại đây.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Công ty inox Thịnh Phát cam kết không thu thập bất kỳ thông tin của quý khách hàng khi sử dụng website https://inoxthinhphat.vn cho mục đích tham khảo thông tin inox và sản phẩm inox. Khi thực hiện đặt hàng, thiết kế form liên hệ của chúng tôi cho phép bạn cung cấp một số thông tin cá nhân hoặc công ty nhất định. Bốn trường thông tin là:

  • Tên công ty
  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Email

Phạm vi sử dụng và công bố thông tin khách hàng

Chúng tôi sử dụng thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho các hoạt động sau đây:

- Tư vấn và báo giá sản phẩm inox.

- Hỗ trợ khách hàng về dịch vụ mua hàng, vận chuyển và đơn hàng.

- Lắng nghe những đóng góp từ khách hàng.

- Nâng cao dịch vụ bán hàng, trải nghiệm khách hàng.

Chúng tôi không bán, trao đổi, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin của bạn cho các mục đích tiếp thị thông tin và với bất kỳ bên thứ ba nào. Ngoại trừ các trường hợp:

- Pháp lý, chúng tôi luôn tôn trọng và bảo mật thông tin quý khách hàng. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân với yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền thuộc quản lý nhà nước theo quy định pháp luật của Việt Nam về bảo vệ thông tin cá nhân.

- Đối tác, chúng tôi có quyền sử dụng các dịch vụ từ bên thứ 3, đơn vị làm việc với chúng tôi để vận hành website và một số dịch vụ giúp chúng tôi liên lạc với bạn. Bao gồm: email, phân tích dữ liệu và tiếp thị. Chúng tôi yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba tuân thủ luật pháp và không sử dụng thông tin đó trừ khi cần thiết để cung cấp các dịch vụ liên quan cho chúng tôi.

Quyền lợi của khách hàng với thông tin

Quý khách hàng có toàn quyền cung cấp và không cung cấp thông tin cá nhân với chúng tôi thông qua website.

Quý khách hàng có toàn quyền đăng ký và cập nhật thông tin đối với tài khoản người dùng tại website inoxthinhphat.vn.

Quý khách hàng có quyền đóng góp ý kiến của mình về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan trên website.

Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng sẽ tiếp tục sửa đổi và hoàn thiện. Chúng tôi rất hoan nghênh những đóng góp và hướng dẫn của quý khách hàng. Mọi thông tin bổ sung, vui lòng gửi về địa chỉ email hoặc hotline.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU INOX THỊNH PHÁT

Điện thoại: 0901 311 872

Địa chỉ: 87/2 ấp 4, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG! 

Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin