Bảng giá

Công ty inox Thịnh Phát thông tin bảng giá inox mới nhất đến quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp, cửa hàng và đại lý inox trên toàn quốc. Bảng giá inox thường xuyên được cập nhật theo biến động thị trường và thay đổi từ nhà sản xuất để tham khảo làm cơ sở dự toán và đặt hàng. Tải bảng giá inox tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty inox Thịnh Phát để nhận chiết khấu giá inox tốt nhất.

Giá inox là yếu tố cơ bản thúc đẩy mọi quyết định có tác động đến quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và hành vi của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao công ty inox Thịnh Phát thường xuyên cập nhật bảng giá inox theo biến động thị trường trong nước và thế giới. Sự thành công của khách hàng phụ thuộc vào dữ liệu giá inox được cung cấp chuẩn xác và phân tích thị trường sâu sắc, điều đó làm nền tảng cho các quyết định mua hàng, thời điểm ký hợp đồng và khoản thanh toán dự kiến. Dưới đây là bảng giá inox tổng hợp được chúng tôi cập nhật thường xuyên mỗi tháng một lần.

Giá inox thị trường hiện nay

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các mức giá inox mới nhất được cập nhật theo mức giá trung bình từ thị trường châu á và thế giới. Mức giá inox cạnh tranh của chúng tôi phù hợp với cả các công ty sản xuất và đại lý trong nước đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trên thị trường thép không gỉ. Giá được trình bày trong bảng này là theo kg. Để tính giá mỗi tấn, hãy áp dụng hệ số nhân cần thiết.

Loại inox Giá bán Cập nhật
Inox 304 tấm - cuộn 52.000 đ/kg 10/02/2022
Inox 316 tấm - cuộn 72.000 đ/kg 10/02/2022
Inox 201 tấm - cuộn 42.000 đ/kg 10/02/2022
Inox 430 tấm - cuộn 32.000 đ/kg 10/02/2022

Cập nhật bảng giá inox chi tiết

Với phạm vi tiếp cận rộng lớn, chúng tôi hợp tác với nhà sản xuất, chuỗi cung ứng và đối tác trong ngành kinh doanh, mua và bán inox để đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dữ liệu giá inox xác thực và đáng tin cậy nhất hiện nay. Thị trường inox biến động liên tục, vì vậy chúng tôi ưu tiên thích ứng để đi trước các đối thủ cạnh tranh đồng thời thể hiện chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua dữ liệu báo giá inox của chúng tôi.

Điều này giải quyết các vấn đề của khách hàng, bằng cách đáp ứng nhu cầu cập nhật giá cả inox trên thị trường và thúc đẩy hoạt động kinh doanh tiến lên trong một thị trường phức tạp, rủi ro và cạnh tranh cao. Dưới đây là danh mục bảng giá inox vật tư và phụ kiện được chúng tôi cập nhật thường xuyên:

Bảng giá inox

Giá inox 304

Giá inox 316

Giá inox 201

Giá inox 430

Giá inox tấm

Giá inox tấm 304

Giá inox tấm 316

Giá inox tấm 201

Giá inox tấm 430

Giá inox cuộn

Giá inox cuộn 304

Giá inox cuộn 316

Giá inox cuộn 201

Giá inox cuộn 430

Giá ống inox

Giá ống inox 304

Giá ống inox 316

Giá ống inox 201

Giá ống inox 430

Giá hộp inox

Giá hộp inox 304

Giá hộp inox 316

Giá hộp inox 201

Giá hộp inox 430

Giá V inox

Giá V inox 304

Giá V inox 316

Giá V inox 201

Giá V inox 430

Bảng giá vật tư và phụ kiện inox

Bảng giá inox ở đây sẽ được cập nhật mỗi tháng, hướng dẫn ngắn gọn và thân thiện với người dùng, điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được giá cả và có cơ sở thương lượng giá với nhà cung cấp, cũng như hiểu được các yếu tố tác động đến thị trường thép không gỉ đang diễn ra.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá inox

Là một công ty vừa cung cấp vừa sản xuất thành phẩm inox, Inox Thịnh Phát phải liên tục nắm bắt được nhịp đập của thị trường inox. Điều này có nghĩa là phải chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá inox, hoặc có khả năng gây ra sự gián đoạn hoặc biến động trên thị trường.

Giá của kim loại inox phát sinh chênh lệch được xem xét từ hai yếu tố: vĩ mô và hiện tại. Góc nhìn vĩ mô, đó là những yếu tố có tính chất quyết định đến sự thay đổi giá inox trên quy mô rộng. Dưới góc nhìn hiện tại, đó là sự chênh lệch giá inox chỉ xảy ra giữa hai bên bán và mua.

Yếu tố vĩ mô ảnh hưởng đến giá inox

Trong quan hệ nhà sản xuất đến người dùng cuối trong ngành hàng inox, ở bất kỳ mắt xích liên kết nào, thị trường, nguyên liệu, chính sách kinh tế và xu hướng có tác động trực tiếp lên giá inox. Các tác động ảnh hưởng như thế nào? Hãy cùng phân tích chi tiết 5 vấn đề chính sau đây.

- Cung cầu thị trường: cung cầu là yếu tố rất lớn quyết định giá inox. Nhu cầu sử dụng inox càng cao, nguồn cung bị hạn chế, giá inox càng cao. Hoặc ngược lại, nhu cầu sử dụng inox giảm, nguồn cung thị trường nhiều thì giá inox lại càng giảm. Tại inox Thịnh Phát, chúng tôi nỗ lực tích trữ inox với lượng tồn kho lớn, để cân bằng cung cầu trong ngắn hạn, hạn chế tăng giá inox trong chuỗi cung ứng, đảm bảo bình ổn giá và quyền lợi quý khách hàng Thịnh Phát.

- Chi phí nguyên liệu: nhìn chung, giá của các loại inox có thể dao động dựa trên sự lên xuống của chi phí nguyên liệu chủ yếu Nike và Crom. Giá sản phẩm inox biến động do sự thay đổi của giá nguyên vật liệu đầu vào. Nếu có một số lượng hạn chế các nguồn lực này, cầu vượt quá cung, và chi phí nguyên vật liệu sản xuất thành phẩm inox sẽ tăng cao. Tại Inox Thịnh Phát, chúng tôi lập báo cáo, thông báo trước thông tin về sự biến động giá inox đến quý đối tác, khách hàng theo dõi và đưa ra kế hoạch nhằm tối ưu giá theo tuần, tháng.

- Chính sách kinh tế: thay đổi chính sách kinh tế vĩ mô của mỗi quốc gia, chính sách tiền tệ, chính sách ngoại hối, chính sách xuất nhập khẩu. Ví dụ, các chính sách thúc đẩy nâng cấp tiêu dùng của quốc gia này sẽ kích thích nhu cầu đối với các sản phẩm thiết bị đầu cuối bằng thép inox, hoặc một số quốc gia áp đặt các rào cản thương mại đối với một số sản phẩm inox. Những yếu tố này cũng có ảnh hưởng nhất định đến giá inox.

- Chu kỳ thị trường: kể từ đầu thế kỷ mới, nhu cầu tăng trưởng, năng lực sản xuất thép không gỉ của thế giới đã tăng lên đáng kể. Trong bối cảnh sản lượng thép không gỉ ở các nước Đông Nam Á tăng mạnh, thị trường inox tức thép không gỉ hiện nay đã bắt đầu có dấu hiệu cung vượt cầu tương đối, gây áp lực lên giá inox. Với sự phát triển kinh tế và nâng cao mức sống, cũng như các yêu cầu về hình thức và tuổi thọ của inox, ứng dụng của inox sẽ ngày càng trở nên rộng rãi hơn. Trong dài hạn, nhu cầu inox tăng sẽ kéo theo giá inox tăng.

- Xu hướng công nghiệp: giá inox chịu ảnh hưởng từ nhu cầu của các ngành công nghiệp. Ví dụ, nếu ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh, nhu cầu về inox có thể cao hơn, điều tương tự cũng xảy ra đối với ngành xây dựng, đóng gói và các doanh nghiệp khác phụ thuộc nhiều vào thép inox, kéo theo giá inox thay đổi.

Yếu tố vi mô ảnh hưởng đến giá inox

Đây là yếu tố có ảnh hưởng ngắn hạn trong chu kỳ giá inox. Dễ thấy hơn đó là mối quan hệ giữa nhà cung cấp, phân phối và khách hàng. Những điều này cũng góp phần không nhỏ làm giá inox tăng cục bộ.

- Khối lượng đặt hàng: khối lượng đơn hàng là phương thức định giá thành giữa nhà cung cấp và khách hàng. Đối với ngành inox cũng không ngoại lệ, với đơn hàng khối lượng inox lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn so với đặt mua đơn hàng có khối lượng nhỏ. Giá inox có thể thay đổi dựa trên khối lượng mua hàng trên một đơn hàng và khách hàng thân thiết của nhà cung cấp. Điều này thể hiện qua dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá ưu đãi dành riêng.

- Chi phí gia công: chi phí gia công là khoản phí dịch vụ phát sinh từ nhu cầu của từng khách hàng. Đối với đơn đặt hàng có yêu cầu gia công, giá inox sau khi hoàn thành có thể đội lên một khoản chi phí nhỏ trong toàn bộ đơn hàng. Tại xưởng sản xuất inox Thịnh Phát, chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ mà trực tiếp thảo luận các phương án gia công, cùng quý khách san sẻ khoản phí phát sinh.

- Chi phí vận chuyển: chi phí vận chuyển có thể ảnh hưởng đến giá inox. Các vật liệu được sử dụng để tạo ra vật liệu inox và các thành phẩm đều được vận chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau. Chúng tôi cũng phải xem xét rủi ro và thời gian giao hàng liên quan đến một phương thức vận chuyển nhất định. Trong một thị trường thép không gỉ đầy biến động, việc lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa với thời gian vận chuyển dài hơn có thể có một ý nghĩa rất lớn.

Tại sao nên cập nhật giá inox thường xuyên

Nếu bạn sử dụng nguồn nguyên liệu inox là chủ lực trong hoạt động sản xuất và kinh doanh thì giá inox là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần được theo dõi thường xuyên. Giá inox tăng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh và xây dựng của doanh nghiệp. Giống như giá kim loại khác, giá inox tăng làm tăng chi phí trả trước mà doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra để hoàn thành một dự án.

Giá inox cao hơn cũng có thể gây khó khăn hơn và tốn kém hơn cho việc đấu thầu và bảo đảm các dự án hoàn thành đúng tiến độ. Đồng thời, giá inox tăng có thể làm phát sinh thêm các khoản chi phí ngoài dự đoán và nếu không chuẩn bị, doanh nghiệp có thể rơi vào tình huống khó khăn về tài chính.

Cập nhật giá inox thường xuyên giúp bạn nắm được bảng giá inox các loại sản phẩm theo biến động thị trường. Điều này sẽ bạn ra quyết định đúng khi chọn nhà phân phối inox với giá rẻ nhất và tiết kiệm nguồn tài chính.

Chọn nhà cung cấp inox giá rẻ trên thị trường

Inox Thịnh Phát là công ty hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm inox bao gồm vật tư inox và phụ kiện inox. Tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dự án inox cho ngành công nghiệp, xây dựng, điện, kiến trúc và ngành hóa dầu, thực phẩm một cách thường xuyên.

Inox Thịnh Phát có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng với hơn 300 dòng sản phẩm inox được dự trữ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp, giải đáp các thắc mắc của bạn về tình trạng số lượng thép inox và giá inox nếu bạn muốn thảo luận thêm. Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp inox giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

...Xem thêm
Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin