CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU INOX THỊNH PHÁT

Trụ sở chính: 87/2 ấp 4, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Tổng kho: ScanCom, đường số 7, khu công nghiệp Sóng Thần 2, Bình Dương

inoxthinhphatvn@gmail.com

0901 311 872

Liên hệ Thịnh Phát Stainless Steel

Là đội ngũ đứng sau nhà cung cấp các sản phẩm inox hàng đầu tại Việt Nam, nhân lực của Thịnh Phát Stainless Steel được thúc đẩy bởi khát vọng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh kim loại thép không gỉ. Thịnh Phát Stainless Steel có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào về dịch vụ khách hàng trong nước, bắt đầu từ những năm 2010. Từ những giá trị cốt lõi này, Thịnh Phát Stainless Steel đã xây dựng một mạng lưới phân phối với 04 kho vận để phục vụ khách hàng trên toàn quốc tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Uy tín Thịnh Phát Stainless Steel được xây dựng trong hơn mười năm thành công trong việc chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Với niềm tin rằng khách hàng là giá trị cốt lõi, đội ngũ những con người có tài năng và nhiệt huyết tại Thịnh Phát Stainless Steel sẵn sàng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách gia tăng giá trị cho doanh nghiệp của họ. Vui lòng liên hệ Thịnh Phát Stainless Steel nếu quý khách có thắc mắc về đơn hàng hoặc muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm inox chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn bạn đã liên hệ Thịnh Phát Stainless Steel!

Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin