Bọ sắt đóng đai
Bọ sắt đóng đai
Mua bọ sắt đóng đai, bọ sắt kẹp dây đai, bọ sắt kẹp đai, kẹp đai sắt giá rẻ tại Thịnh Phát. Chuyên sản xuất bọ đai sắt, khóa đai thép, bọ đai thép các loại kiểu kín, kiểu hở, có gai nhám, răng cưa, chữ U, chữ C và L chất lượng. Bọ sắt đóng đai là phụ kiện được dùng để khóa cố định hai đầu dây đai ngay sau khi đã siết căng, bằng cách sử dụng kìm bấm bọ và dụng cụ siết dây đai thép chuyên dụng. Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại bọ sắt kẹp dây đai thép 12mm, 16mm, 19mm, 32mm và khóa đai nhựa PP, PE giá rẻ.
Xem chi tiết
Dây đai thép mạ kẽm
Dây đai thép mạ kẽm
Dây đai thép mạ kẽm là một vật liệu đóng đai chất lượng cao để bó các vật liệu, chằng các kiện hàng và đóng pallet. Dây đai bằng thép mạ kẽm cung cấp độ bền kéo cao và khả năng chống va đập vượt trội cho các ứng dụng hạng nặng. Đai thép mạ kẽm giữ cho các mặt hàng an toàn và ở vị trí cố định trên pallet trong suốt toàn bộ quá trình vận chuyển hoặc lưu kho. Dây đai thép mạ kẽm có sẵn nhiều kích thước độ dày, bản rộng phù hợp cho mọi ứng dụng đóng đai.
Xem chi tiết
Dây đai thép dầu
Dây đai thép dầu
Dây đai thép dầu được sản xuất từ ​​thép đen và chủ yếu sử dụng để đóng đai thủ công hạng nặng, chẳng hạn như trong ngành vật liệu xây dựng, chế biến gỗ và sản xuất sắt thép. Đai thép đen là loại dây đai bền nhất, dẻo dai nhất và có độ bền kéo cao nhất trong tất cả các loại dây đai thép hiện có. Dây đai thép dầu là vật liệu hoàn hảo trong đóng kiện, đai siết vật nặng và cứng với các cạnh sắc hoặc thô. Mua các loại dây đai thép dầu 16mm, 19mm, 32mm giá rẻ tại Thịnh Phát.
Xem chi tiết
Dây đai thép sơn tĩnh điện
Dây đai thép sơn tĩnh điện
Dây đai thép sơn tĩnh điện có khả năng có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ sét tốt, tính chịu lực cao và hình thức bề mặt đẹp. Dây đai thép sơn tĩnh điện được sản xuất từ các mác thép Q235, B235, DB460, 980KD và xử lý bề mặt bằng công nghệ PVD. Mua dây đai thép sơn tĩnh điện 16mm, 19mm, 25mm, 32mm giá rẻ tại Thịnh Phát. Chuyên cung cấp dây đai thép sơn tĩnh điện màu xanh lá, xanh dương, màu đen và nâu đỏ chất lượng tốt, chống phai màu.
Xem chi tiết
Thông tin về Dây đai thép

Dây đai thép là dây đai kim loại lâu đời nhất được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay. Chúng có vai trò quan trọng trong gia cố hàng hóa và trở thành loại dây đai có sức mạnh vượt trội vì sở hữu những tính chất của vật liệu thép. Dây đai thép được thiết kế thực hiện các công việc khắc nghiệt đòi hỏi dây đai chịu tải nặng hoặc rất nặng. Vai trò của dây đai thép là tối ưu đóng gói vật liệu xây dựng nặng, thiết bị công nghiệp và vận chuyển sắt thép. Vấn đề đặt ra ở đây là nếu doanh nghiệp của bạn muốn vận chuyển một lô hàng đường dài hoặc sắp xếp lại không gian của kho hàng, có bao nhiêu loại dây đai được chọn lựa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khả năng đặc biệt của loại dây đai thép này, liệu nó có đảm bảo độ tin cậy khi sử dụng chúng trong tình huống được nêu ở trên không? Cùng theo dõi.

Dây đai thép là gì?

Dây đai thép là tên gọi của dây đai sắt, loại dây đai xiết có độ bền cao được ứng dụng để giữ các bộ phận hoặc vật liệu có góc cứng và cạnh sắc chẳng hạn như inox cuộn, thép tấm, thép ống và cấu kiện hàng hóa nặng. Dây đai thép được sản xuất chủ yếu từ thép nguyên chất, cụ thể là thép cuộn. Độ cứng của dây đai thép làm cho chúng trở nên hoàn hảo để giữ tải trọng nặng mà không dễ bị giãn vì thép là một vật liệu có sức bền tốt. Khả năng chống ăn mòn của dây đai sắt có nhiều mức độ khác nhau, tùy thuộc vào môi trường. Một đặc điểm vượt trội hơn hẳn giữa dây đai thép với dây đai nhựa là dây đai thép không bị hư hại khi tiếp xúc với tia cực tím lâu dài. Điều này cho phép sử dụng kéo dài trong thời tiết nắng nóng gay gắt hoặc môi trường có nhiệt độ cao.

Quy cách dây đai thép thông dụng

Có rất nhiều yếu tố làm thay đổi quy cách dây đai thép đó là sự khác biệt của gói hàng bao gồm kích cỡ, tải trọng và môi trường. Phần lớn kích thước dây đai thép tiêu chuẩn 16mm, 19mm, 25 mm và 32mm chỉ đáp ứng một phần nhỏ thực thế nhu cầu đóng đai hàng hóa. Việc mở rộng thêm nhiều kích thước chiều rộng dây đai thép và tăng độ dài của dây đai dựa trên nhu cầu thực tế sẽ mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho ứng dụng. Áp dụng quy trình sản xuất dây đai thép hiện đại, sản phẩm dây đai thép Thịnh Phát luôn đáp ứng đúng các thông số kỹ thuật yêu cầu, đảm bảo kích thước chính xác và lượng tổn hao ít nhất trong quá trình sử dụng. Dưới đây là danh sách các thông số quy cách dây đai thép thông dụng nhất được chúng tôi sản xuất:

Chiều rộng dây đai thép

Bản rộng của dây đai thép 16mm, 19mm và 32mm được sử dụng phổ biến nhất trong việc đóng đai và đóng kiện hàng hóa. Tuy nhiên, đối với một số ứng dụng đóng đai cấu kiện nặng yêu cầu bản rộng lên đến 35mm thậm chí 40mm, tương ứng với độ dày khá lớn. Những loại đai thép có bản rộng dưới 20mm thường dễ sử dụng hơn và quá trình đóng đai cũng được thực hiện linh hoạt hơn do độ mảnh của nó. Bản rộng của dây đai thép tiêu chuẩn:

Độ dày dây đai thép

Dây đai thép có độ dày 0.5mm là tiêu chuẩn hoàn hảo đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về đóng đai hàng hóa. Một số ngành công nghiệp xuất nhập khẩu áp dụng tiêu chuẩn đóng kiện cao hơn sẽ sử dụng dây đai thép dày hơn để đảm bảo an toàn cho kiện hàng. Một số ngành thiết bị máy móc đặc thù sẽ sử dụng đai thép mỏng để công tác đóng đai thực hiện dễ dàng và linh hoạt hơn, đảm bảo không tác động lực quá lớn gây hư hại thiết bị. Độ dày của dây đai thép tiêu chuẩn:

 • Dây đai thép dày 0.25mm
 • Dây đai thép dày 0.30mm
 • Dây đai thép dày 0.50mm
 • Dây đai thép dày 0.60mm
 • Dây đai thép dày 0.70mm
 • Dây đai thép dày 0.80mm
 • Dây đai thép dày 1.00mm
 • Dây đai thép dày 1.20mm
 • Dây đai thép dày 2.00mm

Chiều dài cuộn dây đai thép

Chiều dài của cuộn dây đai thép phụ thuộc vào kích thước bản rộng và độ dày của chúng để đóng gói trong quá trình sản xuất. Đối với dây đai thép mỏng, chiều dài cuộn được đóng gói gia tăng dài hơn so với loại đai thép có độ dày lớn. Mặt khác, đối với dây đai thép bản rộng nhỏ, chiều dài cuộn được đóng gói hạn chế để đảm bảo cuộn đai thép không bị đổ bung ra trong quá trình dịch chuyển. Đường kính mỗi cuộn dây đai thép theo tiêu chuẩn nằm trong khoảng 400mm đến 600mm.

 • Cuộn dây đai thép dài 100m
 • Cuộn dây đai thép dài 150m
 • Cuộn dây đai thép dài 200m
 • Cuộn dây đai thép dài 250m
 • Cuộn dây đai thép dài 300m

Đóng gói dây đai thép

Đóng gói dây đai thép tức là cố định cuộn dây đai trên một vật thể, chẳng hạn như pallet. Mục đích chính là bảo vệ cuộn dây đai thép trong quá trình vận chuyển và giao hàng. Bằng hình thức này, chúng tôi có thể sản xuất và chuyển hàng theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

 • Đóng gói dây đai thép bằng pallet gỗ.
 • Đóng gói cuộn dây đai thép bằng hộp carton.

Dây đai thép có mấy loại?

Nếu nhìn từ hình thức bên ngoài, các thiết kế của dây đai thép trong giống nhau, chúng có cấu trúc dẹt, mỏng và được cuộn tròn thành một khối đặt trên pallet. Sự khác nhau ở vẻ ngoài màu đen bóng, vàng xanh hoặc màu sáng trắng là do dây đai thép được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hiện nay, dây đai thép có ba loại được sản xuất chủ yếu là:

 • Dây đai thép mạ kẽm
 • Dây đai thép dầu
 • Dây đai thép sơn tĩnh điện

Dây đai thép dầu

Dây đai thép dầu còn được gọi là dây đai thép đen, thiết kế đóng đai cho những kiện hàng nặng không yêu cầu khả năng chống ăn mòn. Lớp dầu trên bề mặt dây đai không chỉ có tác dụng chống oxy hóa, mà còn có công dụng bôi trơn cho máy đóng đai thép tự động và dụng cụ siết dây đai thép. Loại dây đai này thường được dùng một lần và khả năng tái sử dụng thấp. Điểm nổi bật của dây đai thép dầu là màu đen và dễ dính bẩn.

 • Dây đai thép dầu 10mm, 13mm, 16mm

 • Dây đai thép dầu 19mm, 25mm

 • Dây đai thép dầu 30mm, 32mm, 35mm

Dây đai thép mạ kẽm

Dây đai thép mạ kẽm rất thích hợp cho việc đóng gói hoặc bảo quản lâu dài, vì lớp mạ kẽm bên ngoài ngăn chặn quá trình rỉ sét và ăn mòn hình thành theo thời gian. Lớp phủ kẽm có khả năng chống tia UV rất tốt và tăng cường độ cứng. Những kho hàng ngoài trời thường sử dụng dây đai thép mạ kẽm để bảo đảm các mặt hàng được cố định lâu dài. Loại dây đai này được đánh giá là tốt hơn dây đai thép dầu cho các ứng dụng hạng nặng ngoài trời. Điểm nổi bật của dây đai thép mạ kẽm là màu kẽm sáng trắng và bề mặt sạch, khô ráo.

 • Dây đai thép mạ kẽm 10mm, 13mm, 16mm

 • Dây đai thép mạ kẽm 19mm, 25mm

 • Dây đai thép mạ kẽm 30mm, 32mm, 35mm

Dây đai thép sơn tĩnh điện

Dây đai thép sơn tĩnh điện gây chú ý bởi màu sắc. Lớp phủ với nhiều màu sắc trên bề mặt dây đai được tạo ra bằng phương pháp sơn tĩnh điện. Tác dụng của sơn tĩnh điện là ngăn cản hơi ẩm, không khí tiếp xúc với bề mặt dây đai thép để hạn chế quá trình oxy hóa và chống ăn mòn. Màu sắc không chỉ mang lại vẻ ngoài nổi bật mà còn giảm nhiệt cho đai thép kéo bảo vệ dài lâu. Dây đai thép sơn tĩnh điện được thiết kế đóng đai cho trọng tải từ nhẹ đến trung bình, chủ yếu đóng gói và đóng hàng. Điểm nổi bật của dây đai thép sơn tĩnh điện là có nhiều màu sắc sặc sỡ giúp đánh dấu phân loại, bề mặt luôn sạch.

 • Dây đai thép sơn tĩnh điện 10mm, 13mm, 16mm

 • Dây đai thép sơn tĩnh điện 19mm, 25mm

 • Dây đai thép sơn tĩnh điện 30mm, 32mm, 35mm

Dụng cụ siết dây đai thép

Dụng cụ siết dây đai thép bao gồm một loạt phụ kiện bọ sắt đóng đai, kìm siết đai, máy đóng đai, kéo cắt đai chuyên dụng để lắp đặt dây đai thép, hỗ trợ cho quá trình đóng đai, đóng kiện, đóng pallet nhanh chóng và an toàn. Những phụ kiện này có vai trò thiết yếu đối với dây đai thép, và là cách hiệu quả nhất để tăng cường khả năng thắt chặt, giữ cho dây đai không bị kéo giãn hoặc đứt khi siết căng.

Kìm siết dây đai thép

Kìm siết dây đai thép là dụng cụ căng siết dây đai bằng tay chuyên dụng dùng trong công việc gia cố các kiện hàng nặng, cồng kềnh. Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, kìm siết dây đai thép giúp siết chặt các kiện hàng một cách nhanh chóng, áp dụng cho tất cả các loại dây đai có độ rộng từ 6mm cho đến 35mm.

 • Kìm siết đai thép YBICO S290
 • Kìm siết đai thép YBICO S298

Kéo cắt dây đai thép

Kéo cắt dây đai thép hay còn gọi là kìm cắt dây đai thép, dùng để cắt dây đai sử dụng khi đóng đai kiện hàng. Cấu tạo của kìm cắt dây đai có tay cầm, chốt giới hạn hành trình cắt và lò xo đàn hồi mạnh, giữ cho miệng kìm luôn mở. Tùy theo độ dày, vật liệu của đai thép mà có thể lựa chọn một kéo cắt dây đai thép thích hợp với công việc đóng đai hàng hóa hay kiện hàng.

 • Kìm cắt dây đai MCC SC-200
 • Kìm cắt dây đai MCC SC-600

Kìm bấm bọ dây đai thép

Kìm bấm bọ dây đai thép là dụng cụ bấm bọ sắt bằng tay chuyên nghiệp. Ưu điểm của kìm bấm này là thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 2kg, thao tác đóng đai nhẹ nhàng và không mất quá nhiều thời gian khi dùng. Kim bấm bọ sắt có tác dụng là nút thắt hai đầu của dây đai thép bằng cách tác động một lực lên bọ sắt. Các loại kìm bấm bọ sắt phổ biến nhất sử dụng cho dây đai thép từ 6mm đến 35mm là:

 • Kìm bấm bọ dây đai thép C3170
 • Kìm bấm bọ dây đai thép C3173
 • Kìm bấm bọ dây đai thép C-3015
 • Kìm bấm bọ dây đai thép C-3016

Bọ sắt đóng đai thép

Bọ sắt đóng đai được thiết kế đặc biệt để cố định dây đai đúng cách. Đây là phụ kiện rất quan trọng khi sử dụng các loại dụng cụ đóng đai bằng tay. Bọ sắt kẹp dây đai thép có vai trò đảm bảo mối nối dây đai cố định một cách chắc chắn, bảo trì băng tải an toàn. Bọ kẹp sắt được dùng để kết nối hai đầu dây đai lại với nhau, làm cho việc đóng gói kiện hàng trở nên chặt chẽ và an toàn.

 • Bọ sắt kẹp răng cưa
 • Bọ sắt kẹp trơn
 • Bọ sắt kẹp sợi dây nhỏ

Máy đóng đai thép

Máy đóng đai thép là thiết bị đóng đai tự động thích hợp cho hàng hóa nặng và có bề mặt tiếp xúc lớn. Khi đóng đai, một cuộn dây đai đơn lẻ được quấn trên một vật phẩm, được niêm phong dọc theo đường nối dưới cùng và sau đó niêm phong ở cả hai đầu và cắt dây đai để hoàn thành. Lý do chính để xem xét sử dụng máy đóng đai thép là tăng năng suất, giảm lao động kết hợp với giảm đáng kể chi phí đóng đai so với thực hiện bằng tay. Tùy thuộc vào sản phẩm được đóng gói và khối lượng đóng đai, nhiều khách hàng giảm một nửa thời gian đóng gói sản phẩm và tiết kiệm một khoản chi phí mua dây đai thép.

 • Máy đóng dây đai thép Macroleague MR32A
 • Máy đóng dây đai thép Macroleague MR36
 • Máy đóng đai thép khí nén
 • Máy đóng đai thép 3 trong 1

Cách chọn dây đai thép hiệu quả

Trong mỗi ứng dụng, cần phải chọn kích thước dây đai thép thích hợp cho nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp hoặc dự án nói riêng. Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng việc chọn một kích thước dây đai thực sự là quyết định quan trọng nhất khi sử dụng chúng đóng đai cho hàng nghìn kiện hàng hóa hoặc một công việc tương tự trong lĩnh vực nào đó, vì điều đó quyết định mọi thứ sau cùng.

Kích thước dây đai thép

Khởi đầu của việc chọn dây đai thép đơn lẻ là xác định các thông số của vật thể bao gồm diện tích và trọng lượng. Khi đã có các thông số cuối cùng, bước tiếp theo để chọn mua dây đai là đưa ra kích thước thích hợp. Độ dày của dây đai rất hữu ích để ước lượng sức căng của dây có thể chịu được so với khối lượng vật thể. Có một số cách giúp bạn có thể biết được độ dày của dây đai với phù hợp với ứng dụng, trao đổi với nhà cung cấp dây đai thép về nhu cầu của mình là một cách mang lại hiệu quả và nhanh nhất.

Nguồn chất lượng vật liệu dây đai thép

Bước tiếp theo của cách chọn dây đai thép đúng cách là tìm nhà cung cấp. Không phải tất cả các dây đai thép đều giống nhau và không phải tất cả các công việc đóng đai đều giống nhau. So với thép cán nguội, dây đai được sản xuất bằng thép cán nóng sẽ có sức mạnh vượt trội và độ bền tốt hơn. Chất lượng là điều tối quan trọng đối với dây đai khi sử dụng cho những khối lượng nặng, vì vậy điều quan trọng là phải tìm nhà cung cấp uy tín và lựa chọn những sợi dây đai thép một cách khôn khéo.

Sức căng của dây đai thép

Khoảng cách vận chuyển và khối lượng của một kiện hàng hóa là một phần đánh giá khả năng chịu lực của dây đai. Dây đai thép chịu tải nặng tốt và có độ bền kéo cao, đặt trong mọi trường hợp điều này không đúng. Với ứng dụng nặng, sức căng dây đai quyết định độ bền và đảm bảo kiện hàng an toàn trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho. Một trong hai điều cân nhắc đó là độ dày và chiều rộng dây đai, độ dày dây đai lớn sẽ đảm bảo sức căng tốt, chiều rộng lớn sẽ tăng khả năng tiếp xúc lên bề mặt vật thể.

Phương thức lắp đặt dây đai thép

Cách đóng đai vật phẩm là rất quan trọng trong việc lựa chọn độ dày và loại dây đai thép phù hợp. Một ví dụ về đóng đai thép cuộn. Nếu chỉ đóng đai khoảng hai mươi cuộn thép mỗi ngày, thì dụng cụ đóng đai thủ công là một lựa chọn thích hợp. Nếu số lượng tăng cỡ hai trăm cuộn mỗi ngày, thì cần xem xét một máy đóng đai tự động. Nói cụ thể hơn là khi phương thức đóng đai thay đổi, độ dày và vật liệu dây đai thép cần thay đổi để thích ứng với mục tiêu.

Hướng dẫn sử dụng dây đai thép đúng cách

Nếu bạn đã quyết định cố định các gói hàng của mình bằng dây đai thép, bước tiếp theo là tìm hiểu các quy trình thích hợp để sử dụng chúng. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, một khi bạn có các công cụ thích hợp, việc đóng đai kim loại rất đơn giản và an toàn. Đây là cách sử dụng dây đai thép:

Bước 1: Chọn kích thước dây đai phù hợp cho công việc của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về kích thước mình cần, hãy liên hệ với Thịnh Phát, một nhân viên trong nhóm tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn chọn loại dây đai phù hợp cho lô hàng của mình.

Bước 2: Chọn các công cụ đóng đai thích hợp để cố định dây đeo của bạn. Cần phải có ít nhất một dụng cụ đóng đai thủ công và cách đóng đai để hoàn thành công việc.

Bước 3: Sau khi đặt dây đai thép đơn lẻ xung quanh gói hàng, sử dụng dụng cụ siết đai bằng tay của bạn để tạo lực căng và cố định tải trọng.

Bước 4: Sau khi đã áp dụng đủ độ căng phù hợp, hãy cố định dây đai bằng bọ sắt kẹp dây đai thép và kìm bấm bọ dây đai thép. Sau đó dùng kéo để cắt phần dây dai thừa đi.

Tiếp theo, bạn cần chọn bọ sắt kẹp dây đai hoặc khóa đóng đai thích hợp để hoàn thành công việc. Có một số cách khác nhau để niêm phong gói hàng của bạn. Thông thường, khi làm việc với đóng đai bằng dây đai thép, bạn nên chọn các ọ sắt kẹp dây đai kim loại hở, có thể được lắp vào vị trí bằng cách sử dụng máy đóng đai thép tự động hoặc dụng cụ bấm bọ sắt đóng đai thép chuyên dụng. Tuy nhiên, cũng có các tùy chọn khóa kiểu đóng, kiểu mở bằng ren, kiểu đẩy, mặt bích mở và nạp đạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bọ sắt kẹp dây đai bạn cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Ứng dụng của dây đai thép

Dây đai thép đóng hàng thường được sử dụng để đóng đai, đóng kiện, đóng pallet, đai buộc hàng hóa, dùng bó cáp và ống, bảo vệ ống dẫn khí bảng điều khiển năng lượng mặt trời, dây buộc hộp điện, camera và biển báo trên đường. Tuy nhiên, có nhiều khía cạnh cần xem xét khi chọn dây đai thép phù hợp với ứng dụng. Nhìn bề ngoài, mua dây đai có vẻ là một quá trình đơn giản, nhưng dành thời gian để lựa chọn cẩn thận dây đai để đảm bảo tuổi thọ dài hơn, ít thời gian bảo trì và mang lại an toàn cho ngành hàng. Một trong các ứng dụng phổ biến nhất của dây đai thép góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng có lợi cho các ngành là:

 • Dây đai thép đóng thùng hàng
 • Dây đai thép đóng pallet
 • Dây đai thép đóng kiện hàng

Lợi ích của việc sử dụng dây đai thép

Khi yêu cầu đóng gói hàng hóa cần đảm bảo tải trọng nặng để vận chuyển xuyên quốc gia, dây đai thép là giải pháp đóng đai phù hợp. Thép là kim loại cứng và không giãn nở nhiều khi tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt. Dây đai thép cũng vậy, chúng cực kỳ bền, thích hợp để đóng gói các mặt hàng hoặc để cố định hàng hóa trên pallet và tăng cường tải trọng.

Đai thép cũng hoàn hảo để đảm bảo kiện hàng hoặc các tải trọng lớn hơn sẽ được lưu trữ trong thời gian dài. Điều này là do dây đai thép thừa hưởng những đặc trưng từ vật liệu thép, có nghĩa là chúng có thể chịu được sức căng của vật liệu, chịu va đập và trầy xước trong quá trình di chuyển và lưu hàng tại kho.

Điều này cũng rất quan trọng đối với hàng hóa trong quá trình lưu kho và chuyển giao, là dây đai không bị đứt hoặc giãn nở. Nếu điều này xảy ra, hàng hóa trên pallet bị lật đổ và các vật đồ vật có thể vỡ, gây mất tiền và giảm mức độ hài lòng của khách hàng. Dây đai thép cũng không bị ăn mòn, mài mòn theo thời gian, đủ nhẹ nhàng và linh hoạt mà không làm hỏng chính những vật dụng mà chúng được dùng để bảo vệ.

 • Cuộn dây đai thép cung cấp giải pháp linh hoạt cho việc đóng đai có thể tạo khuôn xung quanh các hình dạng đảm bảo bảo vệ hiệu quả và dễ sử dụng giảm thời gian cố định hàng hóa đúng cách.
 • Dây đai thép trở thành một phương pháp đóng gói hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, số lượng đóng gói từ một đến hàng nghìn kiện mỗi ngày.
 • Dây đai thép cung cấp cường độ kéo cao đảm bảo sự an toàn hàng hóa đạt cao nhất, có thể sử dụng cả phương pháp đóng đai bằng tay và đóng đao bằng máy một cách hiệu quả.

Các vấn đề thường gặp về dây đai thép

Lịch sử của dây đai thép có từ rất lâu, trở nên quen thuộc trong các hoạt động thường ngày. Có thể bắt gặp loại dây đai này tại nhà máy sản xuất gỗ, kho dự trữ thép hoặc các cửa hàng kinh doanh gạch lát đá. Sự phổ biến của chúng và những hiểu biết về loại dây đai này còn nhiều đối nghịch, một trong những điều đó thể hiện qua các câu hỏi dưới đây. Một trong những vấn đề cơ bản cần giải đáp trước khi bắt đầu sử dụng chúng.

Dây đai thép loại nào tốt?

Dây đai được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng sẽ có chất lượng như nhau. Đối với các loại dây đai được sản xuất bằng thép cán nóng sẽ được đánh giá cao hơn thép cán nguội về khả năng chống chịu với, độ bền kéo và khả năng chống va đập.

Dây đai thép có bị gỉ không?

Thép là loại vật liệt bị gỉ và ăn mòn do tác động từ môi trường, do vậy dây đai thép sẽ bị gỉ. Trên thực tế, có nhiều cách làm chậm quá trình này bằng cách mạ kẽm, ngâm dầu và sơn tĩnh điện.

Dây đai thép có bị oxy hóa không?

Vật liệu thép rất dễ bị oxy hóa, điều này cũng tương tự trên dây đai. Các phương pháp sản xuất dây đai bằng thép hiện nay đã ngăn chặn thành công hiện tượng oxy hóa bề mặt dây đai. Vì vậy, chúng được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là vận chuyển và lưu kho hàng hóa.

Dây đai thép dầu và mạ kẽm loại nào tốt hơn?

Dây đai bằng thép có độ bền như nhau, điểm khác biệt là môi trường sử dụng của chúng đối với ứng dụng. Tại những nơi môi trường khắc nghiệt, thép mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn tốt hơn thép dầu.

Dây đai thép dầu và sơn tĩnh điện loại nào tốt hơn?

Cũng tương tự như trên, dây đai bằng thép ngâm dầu không có khả năng chống ăn mòn tốt bằng sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, ở điều kiện thường dây đai thép dầu có khả năng chịu lực nặng hơn và giá thành rẻ hơn.

Dây đai thép và dây đai sắt có khác nhau không?

Từ góc nhìn vật liệu kim loại, sắt là nguyên chất, còn thép là hợp chất được tổng hợp từ sắt và một số thành phần khác làm cho nó trở nên linh hoạt hơn. Đối với dây đai sắt và thép là một, chỉ khác nhau cách gọi tên.

Dây đai thép Bình Dương mua ở đâu giá rẻ?

Để mua dây đai thép Bình Dương giá tốt hãy liên hệ công ty Thịnh Phát, chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây đai thép mạ kẽm, dây đai thép dầu, dây đai thép sơn tĩnh điện cho tất cả các khu vực tại Bình Dương hiện nay. Khách hàng của chúng tôi là các nhà máy sản xuất gạch men, sản xuất vật liệu trang trí nội thất và gia công cấu kiện kim loại. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói xuất khẩu và khi bạn có nhu cầu cung ứng đai thép số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Địa chỉ bán dây đai thép ở Đồng Nai uy tín và chất lượng?

Hãy đến xưởng Thịnh Phát, một trong những địa chỉ bán dây đai thép ở Đồng Nai uy tín và chất lượng. Tại đây chuyên sản xuất và cung cấp dây đai thép để phục vụ các ngành sản xuất sắt thép, sản xuất các sản phẩm làm từ cao su và plastic, sản xuất giường, tủ, bàn, ghế và chế biến gỗ. Với năng lực sản xuất 200 tấn dây đai thép mỗi tháng, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn cung ứng ổn định, bền vững và giá rẻ cho bạn.

Giá dây đai thép hiện nay

Sự phổ biến của dây đai bằng thép với nhiều ngành công nghiệp là dấu hiệu tích cực để có thể sở hữu chúng một cách dễ dàng với mức giá rẻ. Nhà sản xuất và nhà cung cấp luôn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, tuy nhiên điều này không đúng với hầu hết những gì xảy ra. Xem bảng giá đai thép + khóa đai mới nhất tại Thịnh Phát để cập nhật thường xuyên giá bán của loại mặt hàng này. Nếu Quý khách hàng muốn nhận thông tin về giá bán, hãy gửi yêu cầu nhanh về chúng tôi. Dưới dây là bảng giá các loại dây thép tham khảo.

Loại dây đai thép Giá bán
Dây đai thép dầu 10mm 23.000đ/kg
Dây đai thép dầu 16mm 22.000đ/kg
Dây đai thép dầu 19mm 22.000đ/kg
Dây đai thép dầu 25mm 22.000đ/kg
Dây đai thép dầu 32mm 22.000đ/kg
Dây đai thép mạ kẽm 10mm 25.000đ/kg
Dây đai thép mạ kẽm 16mm 24.000đ/kg
Dây đai thép mạ kẽm 19mm 24.000đ/kg
Dây đai thép mạ kẽm 25mm 24.000đ/kg
Dây đai thép mạ kẽm 32mm 24.000đ/kg
Dây đai thép sơn tĩnh điện 10mm 34.000đ/kg
Dây đai thép sơn tĩnh điện 16mm 33.000đ/kg
Dây đai thép sơn tĩnh điện 19mm 33.000đ/kg
Dây đai thép sơn tĩnh điện 25mm 33.000đ/kg
Dây đai thép sơn tĩnh điện 32mm 33.000đ/kg

Lưu ý: Đơn giá dây đai thép có thể thay đổi tại thời điểm đặt hàng do biến động giá nguyên vật liệu đầu vào của thị trường. Để mua dây đai thép số lượng lớn, giá sỉ vui lòng liên hệ điện thoại 0901.311.872 để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu qua website www.inoxthinhphat.vn

Mua dây đai thép ở đâu giá rẻ

Thịnh Phát tự hào là xưởng sản xuất dây đai thép có quy mô lớn, chuyên nghiệp và nguồn hàng ổn định. Chuyên cung cấp nhiều loại dây đai thép đóng hàng vật tư công nghiệp được chúng tôi sản xuất bằng nguồn vật liệu thép từ các thương hiệu được đánh giá cao nhất trong ngành. Cho đến nay, Thịnh phát luôn là đơn vị đứng đầu trong 12 công ty sản xuất dây đai thép lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng cung cấp sản phẩm dây đai thép chất lượng đến nhiều khách hàng là chìa khóa thành công. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đến tất cả các khách hàng cho dù đó là những công việc đơn giản nhất, từ hướng dẫn cách đóng đai, tháo lắp, đến bảo quản dây đai đúng cách và nhiều hơn nữa. Nếu bạn cần trợ giúp để lựa chọn dây đai bằng thép phù hợp cho nhu cầu đóng hàng công nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi số hotline hoặc email. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và nhanh chóng hỗ trợ sớm nhất.

...Xem thêm
Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin