Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán cho khách hàng khi mua vật tư và phụ kiện inox Thịnh Phát. Các thông tin thanh toán chuyển khoản đến công ty inox Thịnh Phát, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra chính xác trước khi thực hiện lệnh giao dịch. Các thông tin thanh toán và những hình thức áp dụng với mỗi đơn hàng tại inox Thịnh Phát.

Đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng là điều kiện giao ước giữa Bên A (tạm gọi là bên mua hàng) và Bên B (tạm gọi là bên bán hàng) thông qua báo giá hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa. Bên A thực hiện thanh toán một phần hoặc 100% theo nội dung thỏa thuận đơn đặt hàng. Bên B có trách nhiệm gửi thư đề nghị thanh toán cho Bên A sau khi đơn đặt hàng đã có hiệu lực.

Kỳ hạn thanh toán

Đến hạn thanh toán, Bên B sẽ phát hành hóa đơn điện tử cho Bên A theo thông tin mã số thuế và giá trị thanh toán của đơn đặt hàng. Bên B tuân thủ theo quy định xuất hóa đơn điện tử theo luật quản lý thuế. Các trường hợp ngoại lệ, như hóa đơn xuất sai thông tin công ty hoặc không có số hóa đơn, Bên B có trách nhiệm điều chỉnh và xuất hóa đơn mới cho Bên A.

Áp dụng giá trị đơn hàng

Nhằm minh bạch thông tin thanh toán, tất cả đơn đặt hàng chúng tôi đề xuất thanh toán chuyển khoản theo số tài khoản công ty inox Thịnh Phát.

Chúng tôi đưa ra 2 hình thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn.

Hình thức thanh toán chuyển khoản

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin số tài khoản hưởng thụ và điền tin cần thiết trước khi đồng ý thanh toán. Số tài khoản hưởng thụ là:

  • Tài khoản: Công ty inox Thịnh Phát
  • Số tài khoản:
  • Ngân hàng

Hình thức thanh toán tiền mặt

Quý khách hàng thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt trực tiếp tại Công ty inox Thịnh Phát.

  • CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU INOX THỊNH PHÁT
  • Điện thoại: 0901 311 872
  • Địa chỉ: 87/2 ấp 4, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Những nội dung hướng dẫn thanh toán mua hàng tại inox Thịnh Phát sẽ tiếp tục cập nhật. Mọi thông tin đóng góp của Quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện nội dung hướng dẫn thanh toán tốt hơn vui lòng gửi về hộp thư công ty. Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin