Khóa đai inox
Khóa đai inox
Khóa đai inox là phụ kiện siết dây đai inox có khả năng chịu lực lớn, chống ăn mòn, chống gỉ sét, chịu nhiệt độ cao và môi trường khắc nghiệt. Tùy thuộc vào ứng dụng, khóa dây đai inox được sản xuất theo các dạng khóa đai inox răng cưa, khóa đai inox chữ L, khóa đai inox LX và khóa đai inox bắt vít. Mua bọ đai inox 8mm, 10mm, 13mm, 16mm, 20mm, 25mm, 32mm giá rẻ tại Thịnh Phát. Chuyên sản xuất và cung cấp các loại khóa đai inox 304, khóa đai inox 430, khóa đai inox 316, khóa đai inox 201 chất lượng, giá sỉ.
Xem chi tiết
Dây đai inox 304
Dây đai inox 304
Dây đai inox 304 là loại dây đai cường lực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng vì khả năng chi trả hợp lý và tính linh hoạt của chúng. Dây đai thép inox 304 có thể được dùng với một số dụng cụ đóng đai bằng tay hoặc bằng máy tự động chuyên dụng. Bao gồm đóng kiện hàng hóa với khối lượng lớn, đai bó đường ống dẫn dầu, siết đường ống gió HVAC, gia cố các mặt hàng, đóng kiện thiết bị và pallet. Dây đai 304 có khả năng chống ăn mòn tốt và độ bền cao với chi phí rẻ.
Xem chi tiết
Dây đai inox 430
Dây đai inox 430
Mua dây đai inox 430 giá rẻ tại Thịnh Phát, chuyên sản xuất và cung cấp đai inox 430 chất lượng, đủ các loại kích thước và phụ kiện lắp đặt kèm theo. Dây đai inox 430 được sử dụng chủ yếu trong ngành viễn thông, điện lực và đóng kiện hàng hóa xuất nhập khẩu do có giá thành rẻ, khả năng chịu lực siết lớn và độ bền cao. Đai inox 430 được đánh giá là có chất lượng ổn định, không bị nhiễm từ và chiếm thị phần tiêu thụ rất lớn trên thị trường hiện nay, chỉ đứng sau dây đai inox 304.
Xem chi tiết
Dây đai inox 316
Dây đai inox 316
Dây đai inox 316 được sản xuất từ nguyên liệu vật tư inox 316, inox 316L và inox 316H chất lượng cao, có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét và chịu được nhiệt độ cao. Dây đai inox 316 được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn công nghiệp, các hợp chất hóa học clorua và nước biển. Thịnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây đai inox 316 kích thước 25mm, 20mm, 15mm, 13mm, 10mm và 7mm có độ dày từ 0.25mm đến 1.5mm giá rẻ.
Xem chi tiết
Dây đai inox 201
Dây đai inox 201
Giá dây đai inox 201 hiện nay trong khoảng 52.000đ/kg cho đến 68.000đ/kg. Mua dây đai inox 201 bản rộng 7.9mm, 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 50mm giá rẻ tại Thịnh Phát. Chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây đai inox 201 có độ dày từ 0.3mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.7mm, 0.8mm đến 1.2mm theo yêu cầu.
Xem chi tiết
Dây rút inox 304
Dây rút inox 304
Dây rút inox 304, dây thít inox 304 là loại dây được sản xuất từ thép không gỉ 304, có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao và chống ăn mòn hóa chất nên thường được sử dụng trong môn trường khắc nghiệt. Hiện nay tại inox Thịnh Phát có cung cấp loại dây rút inox 304 với đầy đủ kích thước khác nhau, bền bỉ, chắc chắn, chịu lực vô cùng tốt. Thịnh Phát là xưởng sản xuất dây rút inox tại TPHCM, cung cấp dây rút inox 4.6mm, 7.9mm, 10mm, đến 12.0mm; Chiều dài từ 150mm, 200mm, 250mm, 300mm đến 1200mm và đóng gói theo yêu cầu. Nhanh cập nhật giá để nhận mức chiết khấu cao cho cửa hàng và đại lý.
Xem chi tiết
Dây rút inox 316
Dây rút inox 316
Dây rút inox 316, dây thít inox 316 được làm từ loại thép không gỉ mác thép SUS 316 có thêm thành phần molypden giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn tuyệt vời khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau, nên được sử dụng rất nhiều trong những công trình có điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tại Thịnh phát hiện cung cấp các loại dây rút inox với đầy đủ quy cách sản phẩm, có xưởng sản xuất tại TPHCM, chuyên dây rút inox giá sỉ, và mức chiết khấu cao cho đại lý, cửa hàng. Cập nhật bảng giá mới nhất tại inoxthinhphat.vn.
Xem chi tiết
Dây rút inox bọc nhựa
Dây rút inox bọc nhựa
Các loại dây rút inox bọc nhựa thường được phủ lên bề mặt một lớp PVC hoặc Epoxy nhằm bảo vệ thép không gỉ tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường có tính oxi hóa và ăn mòn cao. Dây rút inox bọc nhựa, dây rút thép bọc nhựa có khả năng chống ăn mòn vượt trội, kháng được tia UV và chống cháy khi tiếp xúc nhiệt độ cao. Mua dây rút inox 304 bọc nhựa, dây rút inox 316 bọc nhựa giá rẻ tại Thịnh Phát.
Xem chi tiết
Kìm rút dây thít inox
Kìm rút dây thít inox
Kìm rút dây thít inox, kìm siết dây rút inox, súng rút dây inox là những công cụ hỗ trợ chuyên dụng để siết dây rút inox trong quá trình lắp đặt. Kìm rút dây thít inox có tác dụng gia cường lực siết lớn, buộc chắc chắn, lắp đặt linh hoạt và cắt bỏ phần thừa nhanh chóng. Mua kìm rút dây thít inox LY-600N, kìm rút dây thít inox KGHS-001, kìm siết dây rút inox YBICO S240, YBICO S262, YBICO S260, YBICO S270 giá rẻ tại Thịnh Phát.
Xem chi tiết
Kẹp cáp solar
Kẹp cáp solar
Kẹp cáp solar được sử dụng để cố định 2 dây, 4dây hoặc 6 dây cáp điện năng lượng mặt trời. Kẹp dây cáp solar được làm bằng thép không gỉ inox 304, inox 316 và inox 201 chống ăn mòn và là một giải pháp bền bỉ đáng tin cậy trong mọi môi trường. Các cạnh nhẵn của kẹp cáp điện mặt trời ngăn ngừa hư hỏng lớp cách điện của cáp. Giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời, kẹp dây cáp điện năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt đáng kể. Kẹp treo dây cáp điện năng lượng mặt trời lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian và không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.
Xem chi tiết
Cổ dê inox 304
Cổ dê inox 304
Cổ dê inox 304 là một phụ kiện siết ống nối hoàn hảo, khả năng niêm phong an toàn cho bất kỳ loại ống dẫn nào. Giúp ngăn ống dẫn chất lỏng, khí rò rỉ ra bên ngoài hiệu quả bằng thao tác siết đơn giản. Cổ dê inox 304 lý tưởng cho mọi công việc siết ống.
Xem chi tiết
Cổ dê inox 201
Cổ dê inox 201
Cổ dê inox 201 là giải pháp siết ống hiệu quả nhất, sẳn có, với chi phí thấp. Những lợi thế trong điều kiện môi trường thường như khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu lực vượt trội, giúp cổ dê inox 201 trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành dân dụng.
Xem chi tiết
Cổ dê inox 316
Cổ dê inox 316
Cổ dê inox 316 thay thế cho các loại cổ dê inox thông thường, cả trong môi trường ăn mòn cao và các ứng dụng hạng nặng đòi hỏi khả năng lực siết căng cao. Đây là cổ dê inox đặc dụng, thường dùng để kết nối cả hai đầu của ống với các đường ống chất lỏng, chất khí tại những nơi khắc nghiệt, xảy ra ăn mòn cao.
Xem chi tiết
Bọ sắt đóng đai
Bọ sắt đóng đai
Mua bọ sắt đóng đai, bọ sắt kẹp dây đai, bọ sắt kẹp đai, kẹp đai sắt giá rẻ tại Thịnh Phát. Chuyên sản xuất bọ đai sắt, khóa đai thép, bọ đai thép các loại kiểu kín, kiểu hở, có gai nhám, răng cưa, chữ U, chữ C và L chất lượng. Bọ sắt đóng đai là phụ kiện được dùng để khóa cố định hai đầu dây đai ngay sau khi đã siết căng, bằng cách sử dụng kìm bấm bọ và dụng cụ siết dây đai thép chuyên dụng. Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại bọ sắt kẹp dây đai thép 12mm, 16mm, 19mm, 32mm và khóa đai nhựa PP, PE giá rẻ.
Xem chi tiết
Dây đai thép mạ kẽm
Dây đai thép mạ kẽm
Dây đai thép mạ kẽm là một vật liệu đóng đai chất lượng cao để bó các vật liệu, chằng các kiện hàng và đóng pallet. Dây đai bằng thép mạ kẽm cung cấp độ bền kéo cao và khả năng chống va đập vượt trội cho các ứng dụng hạng nặng. Đai thép mạ kẽm giữ cho các mặt hàng an toàn và ở vị trí cố định trên pallet trong suốt toàn bộ quá trình vận chuyển hoặc lưu kho. Dây đai thép mạ kẽm có sẵn nhiều kích thước độ dày, bản rộng phù hợp cho mọi ứng dụng đóng đai.
Xem chi tiết
Dây đai thép dầu
Dây đai thép dầu
Dây đai thép dầu được sản xuất từ ​​thép đen và chủ yếu sử dụng để đóng đai thủ công hạng nặng, chẳng hạn như trong ngành vật liệu xây dựng, chế biến gỗ và sản xuất sắt thép. Đai thép đen là loại dây đai bền nhất, dẻo dai nhất và có độ bền kéo cao nhất trong tất cả các loại dây đai thép hiện có. Dây đai thép dầu là vật liệu hoàn hảo trong đóng kiện, đai siết vật nặng và cứng với các cạnh sắc hoặc thô. Mua các loại dây đai thép dầu 16mm, 19mm, 32mm giá rẻ tại Thịnh Phát.
Xem chi tiết
Thông tin về Phụ kiện đai inox

Đai xiết inox là một phần quan trọng của ngành sản xuất, vận chuyển và thiết bị công nghiệp. Đai xiết được sử dụng thường xuyên trong ứng dụng lưu kho, xiết ống công nghiệp, xiết cáp và đóng gói hàng hóa. Đai xiết bằng inox mang lại hiệu quả lâu dài trong suốt quá trình sử dụng, lợi ích chi phí, sức bền, độ an toàn. Chúng không bị gỉ sét, chống ăn mòn ở điều kiện khắc nghiệt, dễ dàng buộc hàng hóa cồng kềnh có trọng lượng lớn. Tại Thịnh Phát, chúng tôi sản xuất và cung cấp đai xiết bằng inox phù hợp với yêu cầu chất lượng, số lượng và nhiều mẫu đai xiết thường dùng. Cùng tìm hiểu thêm về đai xiết inox trong nội dung bài viết dưới đây.

Đai xiết inox là gì?

Đai xiết inox là tên chung của sản phẩm đai có chức năng siết – bao gồm các loại dây đai inox, dây rút inox, đai siết cổ dê inox, dây đai inox xiết ống inox và các loại khóa đai inox, đai inox giữ ống. Các loại đai inox này được thiết để giúp người dùng dễ dàng đóng gói với hàng loạt ứng dụng trong các ngành vận tải, sản xuất, siết hàng hóa trên pallet, cố định kiện hàng hoặc giằng các linh kiện và thiết bị máy móc trong tình huống khó đòi hỏi sự an toàn. Dây đai và khóa đai inox là bộ đai xiết inox sẽ giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tiết kiệm chi phí đóng gói và đai kiện hàng hiệu quả nhất.

Vật liệu inox sản xuất đai xiết

Sản xuất đai xiết bằng vật liệu inox mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng đai xiết cho hoạt động đóng gói hàng hóa và vận chuyển. Không những thế, đai xiết inox có những tính năng có lợi, chẳng hạn như sức bền dẻo, chống oxy hóa và khả năng tái tạo khi xảy ra sự cố ma sát bề mặt.

Đai xiết inox 304

Đai xiết inox 304 sử dụng linh hoạt trong hầu hết môi trường, nơi tiếp xúc thường xuyên với chất ăn mòn và nhiệt độ khắc nghiệt. Khả năng siết của dây đai bằng inox 304 là vô hạn, vì chất liệu inox 304 có các đặc tính cơ học nổi bật như sức bền bỉ và dẻo dai, khả năng tải nặng tốt đồng thời có khả năng tự tái tạo khi bị trầy xước bề mặt.

Đai xiết inox 316

Đai xiết inox 316 thường xuyên được chọn làm dây buộc cho các công trình và dự án có điều kiện ăn mòn cao và khắc nghiệt, chẳng hạn như ngành hàng hải, hóa dầu. Không chỉ có khả năng chống lại các chất ăn mòn mạnh, thành phần Mo trong đai xiết inox 316 mang lại sức bền mạnh mẽ, hoạt động những nơi có mức nhiệt lớn.

Đai xiết inox 201

Đai xiết inox 201 được dùng trong các trường hợp yêu cầu độ chống chịu và độ bền cơ học cao. Khi tiếp xúc môi trường bên ngoài, khả năng chống ăn mòn trung bình của đai inox 201 là điểm hạn chế so với các loại đai inox 304. Tuy nhiên, nhờ tính chất cơ học tốt, loại đai xiết này thường được dùng tại các công trình trong nhà và những nơi có nhiệt độ thấp.

Đai xiết inox 430

Đai xiết inox 430 phù hợp cho khả năng chống ăn mòn và chống gỉ khi sử dụng trong nhà, nơi tiếp xúc không thường xuyên với độ ẩm. Kết cấu đai xiết bằng inox 430 có sức bền tốt khi dùng trong môi trường ăn mòn và chịu tải trọng nhẹ. Chúng không linh hoạt và bền vững trong các điều kiện khắc nghiệt.

Đai xiết inox có mấy loại?

Thiết kế mỗi loại đai xiết inox cung cấp các giải pháp siết hiệu quả cho các ứng đóng gói hàng hóa thuộc mọi ngành, và nhiều kích thước và chiều dài khác nhau giúp bạn dễ dàng giằng hoặc cố định vật thể trong trường hợp của bạn. Một số loại đai inox phổ biến nhất có thể kể đến là.

Dây đai inox

Dây đai inox được sử dụng trong nhà và ngoài trời, nơi tiếp xúc lâu với độ ẩm và độ ẩm cao có thể làm cho dây đai thép bị gỉ. Kết cấu inox vững chắc có nghĩa là dây đai cung cấp khả năng chống gỉ và chống ăn mòn ngay cả khi bề mặt bị trầy xước hoặc hoen ố. Dây đai bằng inox chịu được sự tấn công của hóa chất, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ do tiếp xúc với ngoài. Dây đai inox được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, cấp nước và nước thải cũng như các nhà máy và cơ sở khác có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước.

 • Dây đai inox 304
 • Dây đai inox 316
 • Dây đai inox 430
 • Dây đai inox 201

Dây rút inox

Dây rút inox được sử dụng để bó cáp, ống hoặc thanh kim loại trong các ứng dụng đòi hỏi sự ăn mòn, chịu lực và nhiệt độ khắc nghiệt. Dây rút bằng inox được thiết kế như các loại dây buộc thông thường, tuy nhiên, khả năng của chúng vô hạn, và trở nên lý tưởng cho các tình huống yêu cầu độ chống chịu, độ bền dẻo cao hơn. Trong điều kiện lắp đặt ở môi trường ăn mòn cao hoặc dưới lòng đất, dây rút inox hoàn toàn không bị ăn mòn và hoan ố hoặc gỉ sét, chúng linh động và trở thành dây buộc hoàn hảo để giằng vật liệu nặng với độ bền kéo cao và dễ dàng lắp đặt.

 • Dây rút inox 304
 • Dây rút inox 316
 • Dây rút inox bọc nhựa
 • Dây rút inox bọc epoxy

Cổ dê inox

Cổ dê inox (được gọi là đai siết cổ dê inox) thiết kế của đai siết cổ dê cho phép nó cố định ống qua một khớp nối, do đó ngăn không cho bất kỳ chất lỏng nào chảy qua ống bị rò rỉ tại đầu nối. Đai siết cổ dê bằng inox được sử dụng phổ biến nhất khi cố định ống và siết đường ống trong gia đình hoặc trong đường ống dẫn nguyên liệu, xăng, dầu của ô tô. Đai siết inox cũng hoạt động tốt trong các tình huống mà người dùng muốn siết hoặc cố định một vật chắc chắn, hơn là dùng các dây buộc kim loại thông thường.

 • Cổ dê inox 304
 • Cổ dê inox 201
 • Cổ dê inox 316

Dây đai thép

Dây đai thép tiêu chuẩn đảm bảo các tải trọng nặng hoặc tải trọng có các cạnh gồ ghề hoặc không đều, chẳng hạn như khối xi măng, cuộn inox, gỗ, thiết bị và máy móc. Độ bền kéo cao giúp dây đai thép không bị đứt hoặc giãn ra khi pallet và bó hàng được vận chuyển hoặc chờ xử lý. Chúng được khóa chặt với bọ sắt đóng đai bằng dụng cụ siết đai cầm tay. Những dây đai bằng thép có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ kém hơn so với dây đai inox trong các ứng dụng ngoài trời, bằng cách gia tăng các lớp bảo vệ như mạ, sơn và nhúng kẽm giúp cải thiện sức bền và giảm một phần ảnh hưởng độ ẩm của môi trường.

 • Dây đai thép mạ kẽm
 • Dây đai thép dầu
 • Dây đai thép sơn tĩnh điện
 • Bọ sắt đóng đai

Phụ kiện đai xiết inox

Với sự hỗ trợ của phụ kiện đai xiết inox, một loạt kiện hàng được đóng gói một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi sử dụng, khóa đai inox giúp cố định chắc chắn với dây đai, mức độ an toàn và sự tin cậy cao hơn các loại khóa kim loại thông thường. Thông qua kìm siết đai, các dây đai được cắt và kéo căng, nhờ đó kiện hàng được siết chặt và bền vững.

Khóa đai inox

Khóa đai inox hoặc kẹp inox tạo thành vòng siết bền vững với dây đai inox sử dụng để cố định các đầu của biển báo đường bộ, các bó ống, cáp và ống mềm, và các ứng dụng trong nhà và ngoài trời khác. Còn được gọi là kẹp băng inox, những khóa đai bằng inox này cung cấp khả năng bảo vệ chống gỉ và ăn mòn trong các ứng dụng khắc nghiệt, nơi các điều kiện ăn mòn và biến động nhiệt độ có thể làm yếu các gioăng nhựa hoặc độ ẩm có thể làm các thành phần thép bị gỉ hoặc ăn mòn nhanh chóng.

 • Khóa đai inox 304
 • Khóa đai inox 316
 • Khóa đai inox 430
 • Khóa đai inox 201

Khóa gài inox

Khóa gài inox hữu ích trong việc gắn chặt hai bề mặt chẳng hạn như hộp chứa, thùng chứa hoặc bản lề với mục đích cung cấp sự đóng và mở an toàn. Khóa gài bằng inox mang lại độ bền cao và chống ăn mòn, đồng thời có thể chịu được độ hao mòn lớn. Các kích thước khóa gài nhỏ hơn được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất như thùng loa, các góc và trên bản lề của các bộ phận cửa.

 • Khóa gài inox 304
 • Khóa gài inox 201

Kìm siết đai inox

Kìm siết đai inox là thiết bị siết đai chuyên dụng được sử dụng chủ yếu trong các công đoạn siết chặt dây đai, chẳng hạn như dây đai inox, dây đai thép hoặc nhựa. Trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, sử dụng kìm siết đai trong quá trình đóng gói sản phẩm không chỉ làm giảm được sức người mà còn đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn của hàng hóa khi vận chuyển. Kìm siết đai inox có màu sáng bóng tạo được thẩm mỹ cho sản phẩm.

 • Kìm siết đai inox YBICO S240
 • Kìm siết đai inox YBICO S262

Ứng dụng của đai xiết inox

Đai xiết inox được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nhưng trong mọi trường hợp, hiệu suất của nó là then chốt. Đai inox được thiết kế bền và có tuổi thọ cao nên khi vật liệu cần cố định tại chỗ, đai inox có thể là giải pháp hoàn hảo. Loại đai inox thường xuyên dùng để xiết bảng hiệu, đường ống, xiết cột điện, dây đai dài xiết hàng hóa.

Đai xiết đường ống

Đai xiết inox tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi cho hệ thống đường ống công nghiệp, đường ống dân dụng, đường ống thông gió và cách nhiệt để bảo vệ ống và cố định chúng. Ngoài ra, một số đai xiết ống inox rất thích hợp cho việc giữ chặt ống mềm, các đường ống dẫn nguyên liệu và ống giảm áp trong công nghiệp ô tô.

Đai xiết cột điện

Đai xiết bằng inox thích hợp để gắn biển báo, điều khiển giao thông và các thiết bị điện,  chẳng hạn như đồng hồ điện, bó dây cáp điện, neo thẻ cáp. Khả năng siết chặt chắc chắn, vòng xoắn cực cao cùng với việc phân bổ đều lực siết, đai inox không chỉ mang lại khả năng chống gỉ, tuổi thọ bền bỉ mà chúng cung cấp độ an toàn gần như tuyệt đối trong mọi điều kiện thời tiết.

Đai xiết hàng hóa

Dây đai inox có hiệu suất siết cao hơn bất kỳ loại đai siết thông thường – trong trường hợp này là lực siết và độ dẻo dai của chúng. Tương tự như dây rút, bằng cách sử dụng các dụng cụ siết đai chuyên nghiệp hoặc thủ công cho phép người dùng cố định các bộ phận và hàng hóa một cách nhanh chóng và trên quy mô lớn.

Giá đai xiết inox

Loại đai xiết

Đơn giá

Đai xiết inox 304

53.000 đ/kg

Đai xiết inox 201

43.000 đ/kg

Đai xiết inox 316

73.000 đ/kg

Đai xiết inox 430

33.000 đ/kg

Liên hệ nhà cung cấp đai xiết inox Thịnh Phát

Tại Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đai xiết để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các sản phẩm đai inox đạt chất lượng ISO là sự lựa chọn bất cứ khi nào ứng dụng của bạn yêu cầu sức mạnh, độ bền và khả năng chống ăn mòn. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn công cụ đóng đai / băng inox để bổ sung cho dòng sản phẩm của mình. Hãy cho biết nhu cầu đai xiết inox của bạn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ nhanh nhất để hoàn thành dự án của bạn. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline hoặc email.

...Xem thêm
Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin