Tấm inox 316
Tấm inox 316
Tấm inox 316 đứng đầu danh sách bốn loại tấm inox về tính chất vật lý và hóa học. Inox tấm 316 là loại inox không bị mài mòn và không bị rỗ trước chất ăn mòn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về các loại bề mặt, quy cách và đặc điểm ứng dụng của inox 316 tấm.
Độ dày:
1mm 2mm 3mm 4mm 5mm
Xem chi tiết
Cuộn inox 316
Cuộn inox 316
Cuộn inox 316 là cuộn thép không gỉ thuộc họ Austenit được bổ sung thành phần molypden làm tăng cường khả năng chống chịu toàn diện. Molypden là nhân tố quan trọng giúp các đặc tính chống ăn mòn, chống gỉ sét được tăng trưởng. Yêu cầu về bề mặt, kích thước khi chọn mua cuộn inox 316 là rất cần thiết, tìm hiểu các thông tin dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.
Độ dày:
1mm 2mm 3mm 4mm 5mm
Xem chi tiết
Ống inox 316
Ống inox 316
Ống inox 316 là toàn diện của tính chất ăn mòn, cơ học và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống đường ống. Chi phí ban đầu của ống inox 316 lớn hơn các loại ống inox khác nhưng là sự lựa chọn hợp lý ở những nơi thường xuyên xảy ra sự ăn mòn mạnh mẽ, chịu áp suất lớn và nhiệt độ cao. Các ứng dụng hàng hải, lưu trữ hóa chất, nước biển sẽ là môi trường sử dụng lý tưởng cho loại ống inox này.
Sản phẩm:
Ống inox 316 đúc Ống inox 316 hàn
Xem chi tiết
Dây đai inox 316
Dây đai inox 316
Dây đai inox 316 được sản xuất từ nguyên liệu vật tư inox 316, inox 316L và inox 316H chất lượng cao, có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét và chịu được nhiệt độ cao. Dây đai inox 316 được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn công nghiệp, các hợp chất hóa học clorua và nước biển. Thịnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây đai inox 316 kích thước 25mm, 20mm, 15mm, 13mm, 10mm và 7mm có độ dày từ 0.25mm đến 1.5mm giá rẻ.
Xem chi tiết
Dây rút inox 316
Dây rút inox 316
Dây rút inox 316, dây thít inox 316 được làm từ loại thép không gỉ mác thép SUS 316 có thêm thành phần molypden giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn tuyệt vời khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau, nên được sử dụng rất nhiều trong những công trình có điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tại Thịnh phát hiện cung cấp các loại dây rút inox với đầy đủ quy cách sản phẩm, có xưởng sản xuất tại TPHCM, chuyên dây rút inox giá sỉ, và mức chiết khấu cao cho đại lý, cửa hàng. Cập nhật bảng giá mới nhất tại inoxthinhphat.vn.
Xem chi tiết
Thông tin về Inox 316

Inox 316 một loại hợp kim không gỉ sở hữu những đặc tính mạnh mẽ cả tính chất hóa học, vật lý và cơ học. Chúng duy trì độ bền tốt và khả năng chống nứt bề mặt khi tiếp xúc thường xuyên với các chất ăn mòn hóa học có nồng độ cao gây ra. Vật liệu inox 316 là một lớp loại chuyên dụng, vì tính không phổ biến và sự phù hợp khi môi trường làm việc của chúng là nơi chịu tải trọng nặng, áp lực cao, luôn luôn xảy ra sự ăn mòn mạnh và chênh lệch nhiệt lượng lớn.

Tất cả những đặc tính tốt của inox 316 là nhờ sự khác biệt trong hàm lượng crom, niken và sự bổ sung thành phần molypden. Giúp chúng trở nên nổi bật hơn khi có vẻ ngoài tổng thể sạch sẽ. Inox Thịnh Phát là nhà cung cấp vật tư inox 316 chất lượng, và chia sẻ những phần nhỏ trong nội dung bài viết inox 316 về đặc tính, thông số, độ cứng, ký hiệu, các loại vật tư và ứng dụng của chúng, nhằm mang đến góc nhìn tổng quan giúp bạn dễ dàng chọn đúng loại inox 316 cho ứng dụng dự án doanh nghiệp của bạn.

Giới thiệu về inox 316

Inox 316 là gì? Inox 316 thường chứa khoảng 16% crom, nhưng tăng mức niken và thêm molypden vào hỗn hợp. Chúng được coi là inox hàng hải, thành phần molypden giúp lớp 316 trở nên lý tưởng cho các vị trí sẽ phải đối mặt với các yếu tố, độ ẩm và hóa chất có khả năng ăn mòn mạnh. Đặc tính đáng chú ý nhất của inox 316 là khả năng chống ăn mòn cực tốt, đặc biệt là ăn mòn từ các nguồn clorua, chẳng hạn như nước biển và nhiều hóa chất công nghiệp khác.

Đặc tính inox 316

Chống ăn mòn

Các đặc tính chống ăn mòn tạo nên sự khác biệt của lớp 316 đến từ việc bao gồm molypden trong thành phần của nó. Những đặc tính này làm cho inox 316 trở thành lựa chọn ưu tiên cho một số ứng dụng cụ thể đòi hỏi khả năng chống ăn mòn cực cao. Các ứng dụng này bao gồm các dự án hàng hải hạng nặng và các ứng dụng công nghiệp, nơi thép thường xuyên tiếp xúc với các chất ăn mòn, khắc nghiệt.

Xử lý nhiệt

Lớp 316 là hợp kim phổ biến phạm vi nóng chảy từ xấp xỉ 1400 độ C. Tăng cường độ bền và khả năng chống đứt gãy ở nhiệt độ cao và cũng giữ được các đặc tính cơ học và ăn mòn tuyệt vời ở nhiệt độ dưới 0 độ C.

Độ bền lâu dài

Inox 316 vừa cứng vừa linh hoạt, lý tưởng cho các vật liệu inox tùy chỉnh được chế tạo để kéo dài nhiều năm sử dụng. Loại inox này có thể được sử dụng để làm các sản phẩm công nghiệp có độ bền lâu dài sau nhiều lần tiếp xúc với các quá trình tác động cao.

Các loại vật tư inox 316

Tấm inox 316

Tấm inox 316 có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với các loại inox thông thường. Chúng trở nên rất phổ biến trong ngành công nghiệp hóa chất, y tế và dược phẩm do khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ. Đặc biệt, chúng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa hiệu quả.

 • Tấm inox 316 2B bề mặt bóng mịn
 • Tấm inox 316 2D bề mặt bóng mờ
 • Tấm inox 316 2E bề mặt xước

Cuộn inox 316

Cuộn inox 316 tiêu chuẩn chứa molypden, tăng khả năng chống ăn mòn tổng thể một cách tốt hơn, đồng thời tăng khả năng đề kháng cao hơn với các vết rỗ. Inox cuộn 316 đặc tính tạo hình và hàn hoàn hảo, có thể dễ dàng hãm hoặc cuộn thành nhiều bộ phận khác nhau cho các ứng dụng trong kiến ​​trúc và giao thông vận tải.

 • Cuộn inox 316 BA ủ sáng
 • Cuộn inox 316 2B bề mặt bóng mịn

Ống inox 316

Ống inox 316 không thể thiếu trong các ngành công nghiệp truyền tải đường ống. Vật liệu này chứa một số đặc trưng đặc biệt nhất là đối với ngành đường ống, có lợi cho người dùng với các đặc tính tích cực. Các truyền tải chất lỏng và khí xuyên đại dương có thể sử dụng chúng vì có thể chịu được nhiệt độ thấp và áp suất cao.

 • Ống inox 316 hàn
 • Ống inox 316 đúc

Thanh inox 316

Thanh inox 316 thường được tìm thấy trong các ứng dụng hiện đại bao gồm xử lý tổng hợp, cũng như trong điều kiện có độ mặn cao. Vùng ven biển và các khu vực bên ngoài nơi thường xuyên có muối khử muối. Lớp 316 là một phần của hợp kim Austenit crom-niken tinh khiết và an toàn với nhiệt, dễ chế tạo, làm sạch, hàn.

 • Thanh inox 316 tròn
 • Thanh inox 316 vuông
 • Thanh inox 316 lục giác
 • Thanh la inox 316
 • Thanh U inox 316
 • Thanh V inox 316

Dây inox 316

Dây inox 316 là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp, hàng hải và xưởng sản xuất. Các sản phẩm dây này dễ làm sạch, chống ăn mòn và thân thiện với môi trường. Lợi ích của loại dây này làm giảm ứng suất bên trong inox, tăng khả năng chống ăn mòn, giảm độ giòn và tăng cường tổng thể họp kim.

 • Dây inox 316 1mm
 • Dây inox 316 2mm
 • Dây inox 316 3mm

Tôn inox 316

Tôn inox một trong những giải pháp lợp mái có giá tốt nhất trên thị trường, một lựa chọn lâu dài có thể được sửa đổi để phù hợp với hầu hết các nhu cầu lợp mái. Không thấm nước, bảo trì thấp, nhẹ và dễ lắp đặt, tôn inox 316 là tấm lợp hợp lý nhất ở vùng ven biển.

 • Tôn inox 316 sóng vuông
 • Tôn inox 316 sóng tròn

Lưới inox 316

Lưới inox một trong những vật liệu rào chắn linh động, từ hàng rào an toàn, gia cố bê tông, là khởi đầu cho các công trình, dự án của doanh nghiệp. Lưới inox 316 được ưu tiên sử dụng trong môi trường biển vì khả năng chống ăn mòn rỗ cao hơn hầu hết các loại lưới inox không có molypden.

Ứng dụng của inox 316

Inox 316 được sử dụng chủ yếu tại những nơi thường xuyên xảy ra ăn mòn và chịu sự mài mòn. Việc bổ sung molypden vào trong hợp kim inox 316 làm cho chúng trở nên chống ăn mòn mạnh mẽ hơn nhiều so với các loại inox tương tự. Nhờ khả năng chống gỉ cao và các đặc tính có lợi, lớp 316 là một trong những vật liệu inox cho mục đích sản xuất các sản phẩm dùng thường xuyên tại môi trường biển. Vật liệu inox 316 rất hữu ích cho các ứng dụng ngành công nghiệp nhạy cảm như chế biến hóa dầu, thực phẩm, hàng hải và dược phẩm, vì độ bền và độ sạch đáng tin cậy.

 • Bộ phận hàng hải, đường ống hóa chất, vỏ tủ điện ngoài trời
 • Thiết bị xử lý hóa chất, thiết bị dược phẩm
 • Tấm ốp kiến ​​trúc và lan can ven biển
 • Lò xo, đai ốc, bu lông và ốc vít inox 316
 • Các bề mặt, thiết bị và dụng cụ nhà bếp

Giá inox 316

Các loại vật tư inox 316

Đơn giá

Inox 316 tấm

75.000 đ/kg

Inox 316 cuộn

74.000 đ/kg

Inox 316 ống

72.000 đ/kg

Liên hệ nhà cung cấp inox 316 Thịnh Phát

Tại inox Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm lớn về vật tư inox 316 cho hầu hết mọi nhu cầu tùy chỉnh của bạn với khối lượng tồn kho có sẵn. Bạn có thể yêu cầu một báo giá để bắt đầu đơn hàng cho mục đích sử dụng của mình, ở đây, chúng tôi sản xuất các phụ kiện inox 316 thiết yếu cho ứng dụng công nghiệp, hàng hải. Liên hệ Inox Thịnh Phát báo giá vật tư và phụ kiện inox 316.

Các loại inox khác có liên quan:

Inox 304

Inox 201

Inox 430

...Xem thêm
Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin