Giới Thiệu

Inox Thịnh Phát là nhà cung cấp inox có nhiều kinh nghiệm và dịch vụ đáng tin cậy. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là cung ứng vật tư inox chất lượng cao, đồng thời cung cấp giải pháp gia công inox chuyên nghiệp giúp tối giản các hoạt động đặt hàng và nhận hàng nhanh hơn. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại thành công và lợi nhuận lớn hơn cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thép không gỉ ngày càng tăng cao.

Đến với Công ty inox Thịnh Phát - Chúng tôi luôn sẵn có cho bạn một nguồn cung ứng vật tư inox hoàn hảo, tích hợp sản xuất và gia công phụ kiện inox chuyên nghiệp. Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp danh mục sản phẩm inox chất lượng, tối ưu giải pháp và dịch vụ gia công inox để giúp bạn đơn giản hóa các hoạt động mua và nhận hàng nhanh hơn. Chúng tôi làm việc để xây dựng mối quan hệ lâu dài cùng có lợi với khách hàng. Mục tiêu của inox Thịnh Phát là mang lại thành công và lợi nhuận lớn hơn cho các đối tác của mình.

Giới thiệu nhà cung cấp inox Thịnh Phát

Nhà cung cấp inox Thịnh Phát là một công ty chuyên cung cấp inox có nhiều kinh nghiệm, chất lượng được chứng nhận và dịch vụ đáng tin cậy. Khách hàng tin tưởng vào inox Thịnh Phát vì chất lượng thép không gỉ đặc biệt tốt, dịch vụ gia công hoàn chỉnh và giao hàng nhanh chóng.

Nhà cung cấp inox Thịnh Phát không chỉ cung cấp các sản phẩm inox, chúng tôi là đối tác mà bạn có thể tin tưởng để được tư vấn tận tình và dịch vụ đáp ứng. Chúng tôi sẽ tìm hiểu công ty của bạn, các ứng dụng của bạn và nhu cầu sử dụng inox, điều này cho phép chúng tôi có giải pháp hỗ trợ công ty của bạn đạt được mục tiêu sản xuất và mục tiêu lợi nhuận hơn bao giờ hết.

Giới Thiệu

Thịnh Phát là một công ty liên kết của Posco, và mạng lưới các nhà cung ứng inox, các nhà sản xuất phụ kiện và sản xuất ống của nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường hòa nhập, nơi những điều khác biệt được chấp nhận một cách tích cực và mọi người đều cảm thấy có giá trị, được cân nhắc và chấp nhận.

Thịnh Phát cung cấp nhiều loại sản phẩm inox và dịch vụ inox phù hợp với nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đối với các đơn hàng gia công, đội nhóm kỹ sư Thịnh Phát có năng lực hoàn thành nhanh chóng và chuyển đến địa chỉ giao hàng trong 24h. Quý khách hàng của Thịnh Phát có thể đặt hàng, cắt theo kích thước và đến lấy vài giờ sau tại kho. Chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ các loại inox tấm, inox cuộn, inox ống, inox thanh đặc và các loại phụ kiện inox đa dạng.

Cung cấp vật tư inox

Nhà cung cấp inox Thịnh Phát đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp inox cho các ngành công nghiệp trên 10 năm. Là nhà cung cấp inox hàng đầu với danh mục sản phẩm rộng lớn của chúng tôi được phân phối thông qua 500 cửa hàng và đại lý inox trên toàn quốc, chúng tôi đảm bảo có đủ hàng để cung cấp trong thời gian sớm nhất, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng. Ngoài nguồn cung ứng inox trong nước, chúng tôi là nhà nhập khẩu inox chất lượng cao và đa dạng kích thước, quy cách khác nhau. Các loại vật tư inox phổ biến nhất là:

Tấm inox

Cung cấp tấm inox cho nhiều thị trường và ứng dụng khác nhau, đủ các loại kích thước và bề mặt hoàn thiện, từ mặt đánh bóng cho đến gân chống trượt. Các loại Tấm inox 304 - Tấm inox 316 - Tấm inox 430 - Tấm inox 201 với độ dày phổ biến luôn có sẵn trong kho.

Cuộn inox

Cung cấp inox cuộn, đảm bảo cuộn inox chất lượng đến Quý Doanh nghiệp cho mục đích sử dụng dự án, công trình. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, bề mặt cuộn inox, quy cách cuộn có sẵn và quy cách cuộn theo yêu cầu. Mức giá cạnh tranh bao gồm các loại Cuộn inox 304 - Cuộn inox 316 - Cuộn inox 430 và Cuộn inox 201 sẵn sàng tại kho.

Ống inox

Cung cấp ống inox, ống inox đúc và ống inox hàn. Trong đó, ống inox 304 là cấp thương mại được sử dụng nhiều cho ngành công nghiệp và xây dựng. Tất cả sản phẩm ống inox hoàn toàn đủ điều kiện, yêu cầu khắt khe, đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của Quý khách hàng. Kho hàng inox Thịnh Phát luôn có sẵn bao gồm Ống inox 304 - Ống inox 316 - Ống inox 201 và Ống inox 430.

Hộp inox

Cung cấp hộp inox với các sản phẩm hộp inox vuông và hộp inox hình chữ nhật. Bề mặt hộp inox ở dạng hoàn thiện đánh bóng satin mờ, phù hợp sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng sản xuất và kỹ thuật nói chung, cũng như để làm khung và cấu trúc. Chúng có khả năng chống ăn mòn tốt, khả năng hàn, và các đặc tính gia công và tạo hình tốt. Kho hàng có sẵn bao gồm các dòng Hộp inox 304 và Hộp inox 201.

Thanh inox

Cung cấp thanh inox đa dạng sản phẩm với nhiều lựa chọn về chiều rộng, độ dày và chiều dài. Chúng tôi có sẵn hai bề mặt hoàn thiện, thanh inox đánh bóng sáng và đánh bóng satin. Sẵn sàng giao hàng nhanh chóng đến Quý doanh nghiệp bao gồm Thanh inox tròn - Thanh inox vuông - Thanh inox lục giác - Thanh la inox - Thanh U inox và Thanh V inox.

Dây inox

Cung cấp dây inox gồm có các sản phẩm dây inox chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy cách, đồng nhất chất lượng dây inox đến Quý doanh nghiệp. Đặc tính deo, chống gỉ tốt, độ bền bỉ cao phù hợp với các ứng dụng xiết, hàng rào bảo vệ ngoài trời. Các loại Dây inox 304 - Dây inox 201 và Dây inox 316 bao gồm dây inox 0.5mm, dây inox 1mm và dây inox 3mm.

Tôn inox

Cung cấp tôn inox dân dụng và công nghiệp, có đặc tính chống gỉ, dễ cắt uốn, tôn inox được sử dụng rộng rãi bởi các ứng dụng mái lớp và hàng rào bảo vệ cho công trình. Đáp ứng đúng các tiêu chuẩn và cung cấp đầy đủ khối lượng nhỏ, trung bình, lớn cho các dự án, hạng mục công trình của Quý Doanh nghiệp. Kho hàng Inox Thịnh Phát luôn có sẵn các loại Tôn inox 304 - Tôn inox 316 - Tôn inox 430 và Tôn inox 201.

Máng xối inox

Máng xối là sản phẩm dân dụng giúp thoát nước cho hệ thống mái lớp của gia đình, nhà xưởng hoặc mục đích tương tự khác. Với sản phẩm máng xối inox inox 304 và máng xối inox inox 201 do chúng tôi sản xuất và phân phối hoàn toàn đảm bảo chúng có nhiều lợi ích về chất lượng, tuổi đời sử dụng và giá thành rẻ.

Lưới inox

Quý doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn lưới inox tùy chọn và lưới inox đúc cung cấp bởi Inox Thịnh Phát. Lưới inox có sẵn dưới dạng tấm với kích thước khẩu độ và các khổ lưới khác nhau, chủ yếu được sử dụng để làm hàng rào bảo vệ, bao quanh khuôn viên. Inox Thịnh Phát cũng cung cấp thêm phụ kiện lưới với các tùy chọn khung inox, vít inox và bu lông inox cố định. Kho hàng chúng tôi luôn có sẵn các loại bao gồm Lưới inox 304 - Lưới inox 201 và Lưới inox 316.

Inox màu

Cung cấp inox màu phục vụ nhu cầu cho dự án về kiến trúc, xây dựng biểu tượng thẩm mỹ và xây dựng trang trí. Đầy đủ các bề mặt màu sắc và bề mặt hoàn thiện khác nhau phù hợp mọi nhu cầu của Quý Doanh nghiệp. Để chọn dùng inox màu và nhận ưu đãi giao hàng nhanh chóng cho các sản phẩm có hàng sẵn tại kho bao gồm inox vàng, inox mạ vàng, inox đen, inox gương và inox xước

Cung cấp phụ kiện inox

Nhà cung cấp inox Thịnh Phát chuyên cung ứng phụ kiện inox cho doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà chế tạo và cửa hàng có nhu cầu. Tất cả các sản phẩm phụ kiện inox Thịnh Phát cung cấp đảm bảo chất lượng, đúng quy cách và khối lượng. Quý khách có thể dễ dàng đặt mua phụ kiện inox bằng nhiều hình thức thông qua kênh phân phối hoặc đặt hàng online. Chúng tôi có sẵn nguồn lực hàng hóa để đáp ứng mọi nhu cầu kiến thiết cho quy mô dự án từ nhỏ đến lớn. Các sản phẩm phụ kiện inox nổi bật là:

Phụ kiện đai xiết inox

Sản xuất đai xiết inox đầy đủ các loại kích thước cho hoạt động công nghiệp. Một trong số chúng được sử dụng phổ biến để đai cột điện, siết biển báo và siết ống. Các loại khóa đai inox được cung cấp kèm theo dây đai inox để tạo thành bộ đai siết hoàn chỉnh. Các dòng sản phẩm dây rút inox với giá thành cạnh tranh. Dây rút inox có khả năng chống ăn mòn, dẻo dai và khả năng chịu nhiệt lâu dài. Ngoài ra, đai siết cổ dê inox sử dụng cho hệ thống đường ống đảm bảo vững chắc an toàn cho ống dẫn chất lỏng, chất khí trong các môi trường ăn mòn và có tính oxy hóa cao. Tại Inox Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện đai xiết inox được ứng dụng cho ngành xây lắp điện, cơ khí, viễn thông và dầu khí. Bao gồm:

 • Dây đai inox
 • Khóa đai inox
 • Khóa gài inox
 • Kìm siết đai inox
 • Dây rút inox
 • Cổ dê inox
 • Dây đai thép
 • Dụng cụ siết dây đai thép

Phụ kiện ống inox

Phụ kiện ống inox bao gồm sản xuất gia công mặt bích inox sử dụng trong dân dụng và công nghiệp, cho các dự án hệ thống đường ống. Điểm nổi bật của loại mặt bích này là khả năng chống ăn mòn và chịu môi trường hóa chất. Cung cấp khớp nối nhanh inox cho hệ thống đường ống trong công nghiệp, công dụng khớp nối nhanh inox giúp kết nối thiết bị với hệ thống ống dẫn một cách nhanh nhất. Ngoài ra, còn có khớp nối mềm inox tăng cường khả năng chống ăn mòn khi lắp đặt giữa đường ống với van inox, hoặc giữa van nối với van. Đảm bảo chống ăn mòn và tác động của nhiệt độ cao, chống áp suất cao gây vỡ hoặc giãn nở trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cung cấp khớp nối mềm chống ăn mòn, khớp nối mềm áp lực cao, chống rung với các loại phụ kiện kèm theo.

 • Mặt bích inox
 • Khớp nối nhanh inox
 • Khớp nối mềm inox
 • Co inox nối ống
 • Tê inox nối ống
 • Ubolt inox
 • Van inox
 • Rắc co inox

Phụ kiện hàn inox

Phụ kiện hàn inox là các sản phẩm inox làm nền liên kết cho các loại vật tư inox như inox tấm, cuộn, inox ống, với nhiều kích thước và các loại chất liệu inox khác nhau. Cung cấp sức mạnh bảo vệ mối liên kết chống ăn mòn trước tác động môi trường. Tại Inox Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp phụ kiện hàn inox cho tất cả ngành công nghiệp, trong đó nổi bật là ngành xây dựng, cơ khí và đóng tàu với quy mô dự án tầm trung và lớn. Phụ kiện hàn inox bao gồm:

 • Que hàn inox
 • Dây hàn inox
 • Đá cắt inox
 • Lưỡi cắt inox
 • Máy cắt inox
 • Máy hàn inox
 • Máy gia công inox

Bu lông ốc vít inox

Bu lông ốc vít inox được lựa chọn chủ yếu vì khả năng chống ăn mòn chứ không phải do độ bền của nó. Bu lông ốc vít inox là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng do tính ổn định, sức mạnh liên kết và đặc tính chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao. Sự kết hợp giữa sức bền của thép không gỉ với các đặc tính chống ăn mòn và chịu nhiệt vượt trội của nó mang lại giải pháp kinh tế và ứng dụng linh hoạt. Các loại bu lông ốc vít inox thông dụng:

 • Bu lông inox
 • Vít inox
 • Lông đền inox
 • Ê cu inox
 • Đinh tán inox
 • Dây xích inox

Bồn nước inox

Phân phối bồn inox cho hoạt động dân dụng, sử dụng chứa nước sinh hoạt. Chất liệu inox 304 đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh, có lợi thế về độ bền tuổi đời và chống các tác nhân gây hại từ môi trường. Chúng tôi cung cấp các dung tích bồn nước inox cơ bản.

 • Bồn inox 500L
 • Bồn inox 1000L
 • Bồn inox 1500L
 • Bồn inox 2000L
 • Bồn inox 3000L

Cung cấp inox theo yêu cầu

Inox Thịnh Phát cung cấp các dịch vụ xử lý, gia công theo yêu cầu nhằm nâng cao chất lượng hỗ trợ Quý khách hàng. Các dịch vụ gia công bao gồm cắt inox, xả băng inox, cưa inox, chế tạo, sản xuất phụ kiện inox sẽ được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề và dây chuyền máy móc hiện đại tại xưởng sản xuất.

Để hoàn thiện đơn hàng, Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin bao gồm thông số kỹ thuật, quy cách, loại vật liệu inox yêu cầu và vị trí sử dụng. Chúng tôi sẽ hoàn thành các yêu cầu sớm đối với các sản phẩm độ phức tạp nhỏ, với các yêu cầu kỹ thuật cao hơn, giải pháp hỗ trợ của chúng tôi sẽ tư vấn, bàn thảo trước khi bắt đầu thực hiện. Nhằm mang đến cho Quý khách trải nghiệm dịch vụ inox tốt nhất, đánh giá tốt bằng sự hài lòng của Quý khách về chất lượng dịch vụ tốt và tối ưu chi phí.

Cung cấp inox cắt theo yêu cầu

Tại Inox Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp cắt inox tấm các loại với quy cách chiều dài từ 100mm đến 6000mm, các loại inox tiêu chuẩn, năng lực cắt chúng tôi vô hạn có thể bắt đầu từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn (đơn vị tấn) và trong khoảng thời gian ngắn nhất. Không chỉ dừng ở đó, tận dụng dây chuyền hiện đại chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xả băng cuộn inox, cắt theo yêu cầu cho một số vật liệu inox bao gồm thanh inox, hộp inox, lưới inox và một số khác. Tất cả tuân thủ theo quy trình và đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu từng mô hình vật liệu với chi phí hỗ trợ.

 • Cắt tấm inox
 • Xả băng inox
 • Cắt thanh la inox

Cung cấp phụ kiện inox theo yêu cầu

Hệ thống dây chuyền sản xuất dây đại của chúng tôi có năng lực hơn 10 tấn mỗi ngày. Chúng tôi có năng lực sản xuất nhiều loại phụ kiện trong số đó như dây đai inox và dây thép cho cung cấp cho doanh nghiệp, cửa hàng và đại lý inox với có khối lượng khổng lồ. Đối với gia công mặt bích, quý khách vui lòng để lại thông tin quy cách và loại vật liệu, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện ngay khi xác nhận yêu cầu và hỗ trợ đi kèm các phụ kiện inox (nếu có).

 • Sản xuất dây đai inox
 • Sản xuất dây đai thép
 • Sản xuất dây rút inox
 • Gia công mặt bích inox

Cung cấp giải pháp gia công inox theo yêu cầu

Máy chuyên dụng là công cụ đắc lực hỗ trợ gia công inox một cách nhanh chóng và chính xác. Hiệu suất làm việc bằng máy giúp xưởng gia công inox của chúng tôi đảm bảo năng lực cung ứng thành phẩm inox cho khách hàng nhanh chóng. Tại nhà máy inox Thịnh Phát, chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm với chuyên môn và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực gia công inox. Dựa trên thông tin cung cấp bao gồm quy cách, thông số và tiêu chuẩn kỹ thuật của bản vẽ chi tiết, chúng tôi tiến hành gia công inox đúng tiến độ bằng các giải pháp chuyên nghiệp bao gồm:

 • Máy cắt inox Plasma
 • Máy cắt inox Laser
 • Máy cắt inox CNC

Chất lượng inox của chúng tôi cung cấp

Chúng tôi hợp tác các với các đối tác ngoài nước trong ngành sản xuất inox đánh giá chất lượng thông qua hệ thống quản lý được công nhận ISO 9001: 2015 và nguyên liệu đầu vào tại mỗi nước phải tuân thủ các tiêu chuẩn ASTM, BS, EN, ISO, JIS và DIN. Tuân thủ các nguyên tắc trên là điều tiên quyết cho sản phẩm inox chất lượng nhập khẩu từ các nước. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm inox nhập khẩu, minh bạch thông tin về xuất xứ, thương hiệu, nguồn gốc, nhà sản xuất đến Quý khách hàng.

Các sản phẩm inox chúng tôi cung cấp được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chúng nằm trong mức dung sai của các thông số kỹ thuật cho phép. Chúng tôi làm việc với các phòng thí nghiệm được công nhận để kiểm tra vật liệu inox, phân tích hóa học và sử dụng công nghệ huỳnh quang tia x để đảm bảo rằng Quý khách hàng luôn luôn nhận sản phẩm inox chất lượng tốt nhất.

Đối tác cung ứng và khách hàng

Inox Thịnh Phát mang đến sự đa dạng hóa sản phẩm inox và khả năng mở rộng nguồn lực thông qua các mối quan hệ hợp tác đã được bảo đảm. Chúng tôi đã đi khắp thế giới để liên kết với một số nhà cung cấp tốt nhất để mang đến những sản phẩm inox có chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi đảm bảo tất cả các nhà cung cấp ngoài nước đều đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi và là một phần của công nhận ISO 9001: 2015 và quy định tiêu chuẩn tại mỗi nước.

Thông qua mạng lưới đối tác rộng khắp, Inox Thịnh Phát mang đến cho Quý khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất. Giúp khách hàng của chúng tôi đạt được lợi nhuận cao hơn bằng cách cung cấp nhiều loại dịch vụ hỗ trợ và đa dạng hóa sản phẩm hơn dẫn đến các mối quan hệ hợp tác bền vững.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng và chăm sóc Quý khách hàng bằng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu với kiến thức sâu sắc về các sản phẩm inox. Do đó, các thắc mắc của Quý khách nhanh chóng giải quyết và tư vấn đúng, đủ các thông tin sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp đến Quý Doanh nghiệp không chỉ dừng sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn hỗ trợ các dịch vụ gia công inox theo yêu cầu với chi phí thấp tối ưu. Bằng đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi, sử dụng thành thạo các máy móc công nghệ hiện đại. Thật tốt khi trở thành một phần quan trọng trong chuỗi giá trị của Quý khách hàng.

Liên hệ nhà cung cấp inox Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát đã phát triển trở thành một nhà cung cấp inox có uy tín bằng cách kết hợp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ với sự hỗ trợ lấy khách hàng làm trung tâm. Lưu trữ lượng hàng trong kho dồi dào, khả năng sản xuất mạnh mẽ và hỗ trợ dịch vụ gia công cho khách hàng đặc biệt là nền tảng cho một thập kỷ tăng trưởng.

Chúng tôi không ngừng tìm cách đổi mới năng lực cung ứng sản phẩm và giải pháp độc đáo để nâng cao toàn diện dịch vụ đến Quý khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất là chất lượng sản phẩm inox cung cấp, cạnh tranh giá cả và trải nghiệm dịch vụ bao gồm tư vấn, báo giá, thanh toán và giao hàng nhanh chóng.

Các sản phẩm chúng tôi đã cung cấp và phát triển từ các đối tác là Quý doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt một số dự án đầu ngành về công nghiệp, xây dựng, kiến trúc, dầu khí, xây lắp điện và HVAC.

Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng Quý khách hàng doanh nghiệp, chủ đầu tư, đại lý, cửa hàng và cá nhân mua hàng. Mọi thông tin về sản phẩm inox và dịch vụ gia công yêu cầu, xin vui lòng liên hệ kênh công ty inox Thịnh Phát để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin