Sản xuất phụ kiện inox

Công ty Thịnh Phát là nhà cung cấp inox công nghiệp đáng tin cậy và sản xuất gia công phụ kiện inox công nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp giá ưu đãi cho nhiều loại phụ kiện inox nhờ vào lợi thế xưởng sản xuất inox. Điểm mạnh của chúng tôi là chất lượng phụ kiện inox, khối lượng lớn trong thời gian ngắn. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của dự án và hướng đến lợi ích của bạn.
Sản xuất dây đai thép
Sản xuất dây đai thép
Dây đai thép là giải pháp vật liệu làm dây buộc hoàn hảo cho các tải chịu lực nặng cần khả năng chống va đập cao. Tại Thịnh Phát, chúng tôi sản xuất dây đai bằng thép cacbon được xử lý nhiệt để tạo ra sự kết hợp giữa độ bền cao và độ giãn dài để có khả năng chống sức căng tối ưu.
Xem chi tiết
Gia công mặt bích inox
Gia công mặt bích inox
Mặt bích inox được sản xuất bằng ba kỹ thuật chính đúc, cắt từ vật liệu tấm inox, hoặc rèn. Bất kể kỹ thuật nào, công đoạn gia công xuyên suốt quá trình từ tạo hình đến hoàn thiện mặt bích – trong trường hợp này là các thông số kỹ thuật thích hợp và hoàn thiện bề mặt của mặt bích inox.
Xem chi tiết
Sản xuất dây đai inox
Sản xuất dây đai inox
Sản xuất dây đai inox trải qua hai công đoạn chính là xả băng inox cuộn và tạo khóa đai inox. Bạn có thể dùng bộ dây đai inox Thịnh Phát khi bắt đầu siết các vật thể, đóng gói hàng hoặc cho một công việc liên quan. Giúp bạn bảo đảm an toàn lâu dài. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra quy cách dây đai inox thích hợp và cung cấp bộ dây đai chất lượng phù hợp với mục đích của bạn.
Xem chi tiết
Xưởng gia công inox 304
Xưởng gia công inox 304
Gia công inox 304 chuyên nghiệp mang lại độ chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết kế và cắt giảm chi phí đáng kế cho doanh nghiệp. Xưởng inox Thịnh Phát chuyên sản xuất và gia công inox 304 bằng máy chặt tấm, máy xả băng, máy cắt CNC, Laser và chấn đột dập theo yêu cầu. Công ty inox Thịnh Phát chuyên phục vụ gia công inox 304 cho các ngành công nghiệp dầu khí, xây dựng, cơ khí, kiến trúc và sản xuất nội thất gia dụng. Giá gia công inox 304 hiện nay phụ thuộc vào tiêu chuẩn vật liệu, bản vẽ thiết kế và số lượng sản phẩm đặt hàng. Hãy liên hệ báo giá gia công inox 304 tấm, cuộn, ống theo yêu cầu tại đây.
Xem chi tiết
Sản xuất dây rút inox
Sản xuất dây rút inox
Công ty sản xuất dây rút inox Thịnh Phát chuyên sản xuất dây rút inox 316, dây rút inox 304, sản xuất dây rút inox bọc nhựa và nhận gia công theo yêu cầu. Thịnh Phát là xưởng sản xuất dây rút inox chất lượng cao, là nhà phân phối dây rút inox giá sỉ cho cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Để đặt mua các loại dây rút inox chất lượng và giá tốt nhất, Quý khách hãy liên hệ 0901.311.872 hoặc gửi yêu cầu báo giá qua website www.inoxthinhphat.vn của chúng tôi. Luôn có những chính sách ưu đãi vá giá chiết khấu tốt nhất dành cho cửa hàng và đại lý bán sỉ.
Xem chi tiết

Sản xuất phụ kiện inox sử dụng các thiết bị máy chuyên dụng để tạo ra hàng loạt các sản phẩm inox công nghiệp. Khi bạn có nhu cầu về sản xuất phụ kiện inox, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ thực hiện các yêu cầu cho sản phẩm của bạn. Bằng dây chuyền thiết bị máy hiện đại, chúng tôi có thể sản xuất phụ kiện inox theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và không giới hạn khối lượng.

Sản xuất phụ kiện inox là gì?

Sản xuất phụ kiện inox cho công nghiệp có hơn 2 triệu loại sản phẩm, trong số đó phổ biến là dây rút inox, dây đai inox, khóa inox và mặt bích inox. Phụ kiện inox được tạo ra để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, chúng được sản xuất bằng thiết bị hiện đại như dây chuyền sản xuất inox và có thể tạo ra sản lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Xưởng sản xuất Inox Thịnh Phát là đơn vị sản xuất phụ kiện inox uy tín, hợp tác với doanh nghiệp và đơn vị thi công dự án để tạo ra những sản phẩm chất lượng bằng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Đăng ký sản xuất các loại phụ kiện inox của Inox Thịnh Phát, bạn có thể yêu cầu theo thiết kế bản vẽ, chất liệu inox và lợi thế chi phí cho bất kỳ khối lượng đặt hàng.

Sản xuất phụ kiện inox công nghiệp

Chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm không chỉ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn sản xuất phụ kiện inox. Inox Thịnh Phát có thể cung cấp một loạt các dịch vụ sản xuất phụ kiện inox để cung cấp cho bạn các mặt hàng chất lượng cao, bao gồm cả kích thước, hình dạng, và chất liệu inox.

Bất kỳ phụ kiện inox nào bạn muốn sản xuất, chúng tôi đều có giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn - tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Gia công và sản xuất phụ kiện inox cũng như chế tạo inox có liên chặt chẽ đến với nhiều lĩnh vực inox công nghiệp. Rõ ràng là các phụ kiện inox khác nhau cần được sản xuất và gia công khác nhau để đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm cuối cùng, phù hợp cho từng nhu cầu.

Mặt khác, để bảo đảm hiệu quả sản xuất, tính nhất quán và nhu cầu giảm chi phí sản phẩm là những tiêu chí chúng tôi đề cao để mang lợi ích tốt nhất đến quý khách hàng. Theo yêu cầu, chúng tôi có thể sản xuất phụ kiện inox của bạn và sản xuất phụ kiện inox khác của lĩnh vực công nghiệp.

Sản xuất dây đai inox

Là nhà sản xuất và phân phối dây đai inox công nghiệp tiêu chuẩn và tùy chỉnh. Chúng tôi lưu kho số lượng khổng lồ các loại dây đai inox nhằm đáp ứng nhu cầu đặt mua số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất với giá cạnh tranh gay gắt. Chúng tôi sản xuất các loại dây đai inox 304, dây đai inox 316, dây đai inox 430, và dây đai inox 201 thích hợp cho tất các các khả năng chống ăn mòn, chịu tải và an toàn.

Sản xuất khóa inox

Tại nhà máy Thịnh Phát, chúng tôi nâng cao chất lượng sản xuất khóa inox cho các loại dây đai inox bằng nguồn vật tư inox nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng. Các loại khóa inox chúng tôi sản xuất có đủ các kích thước to, nhỏ theo kích thước dây đai inox và các loại đầu khóa inox chuyên dụng.

Sản xuất dây rút inox

Chúng tôi phân phối và sản xuất hai loại dây rút cơ bản là dây rút inox 304 và dây rút inox 316. Với tính chất chống ăn mòn vượt trội, chúng đảm bảo an toàn và tuổi thọ lâu dài trong quá trình sử dụng tại các môi trường ăn mòn và khắc nghiệt. Có hai loại phổ chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng của mình là dây rút inox bọc nhựa và dây rút inox bọc epoxy, chúng tôi có tất cả các kích thước bản rộng và chiều dài. Bạn dễ dàng lựa chọn và nhận mức giá hời cho sản phẩm này.

Sản xuất mặt bích inox

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất mặt bích inox tốt nhất cho thị trường đường ống và phụ kiện công nghiệp, phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các loại mặt bích inox như mặt bích inox hàn cổ, mặt bích inox rỗng, mặt bích inox bù và các loại mặt bích theo yêu cầu tùy chỉnh. Hiểu rõ yêu cầu của khách hàng và đảm bảo cung cấp theo đúng yêu cầu thông số kỹ thuật được gia công với sự đảm bảo chất lượng cho các dòng sản phẩm mặt bích inox 304 và mặt bích inox 316 mà chúng tôi cung cấp.

Sản xuất co inox, tê inox

Co inox, tê inox là dòng phụ kiện chịu áp lực được sử dụng cho các đường ống làm việc lâu dài. Các dòng sản phẩm co inox, tê inox chúng tôi sản xuất, lưu kho và phân phối cho các dự án thi công trong lĩnh vực đường ống, ống dẫn chất lỏng, ống dẫn khí như là một sự lựa chọn tốt nhất ở bất kỳ lợi ích của tính toàn vẹn chống rò rỉ cao và độ bền kết cấu lớn đảm bảo sự an toàn.

Gia công cơ khí chính xác phụ kiện inox

Vật liệu inox là một trong những hợp kim thép phổ biến nhất được sử dụng để gia công cơ khí tùy chỉnh. Chúng rất linh hoạt và có thể được vẽ, chế tạo, tạo hình và đóng dấu thành nhiều hình dạng. Các bộ phận và sản phẩm được sản xuất bằng inox có độ bền cao, tuổi thọ cao, chống ăn mòn và chống va đập, lý tưởng cho các bộ phận bị mài mòn nặng và những bộ phận tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt. Bệ mặt inox rất dễ làm sạch và được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt.

Chấn inox

Chấn inox là công đoạn tạo hình bằng máy chuyên dụng, nhờ được tác động bởi lực nén các vật liệu inox đã định hình và cấu thành sản phẩm mới. Các sản phẩm inox được tạo ra, có thể một trong số ít mà chúng tôi cung cấp.

 • Chấn định hình inox
 • Chấn V inox
 • Chấn máng xối inox

Dập inox

Là một trong những nhà sản xuất phụ kiện inox kim loại hàng đầu, chúng tôi có khả năng hỗ trợ nhiều loại inox phẳng để tạo ra nhiều loại sản phẩm và phụ kiện inox chất lượng. Chúng tôi sử dụng thiết bị có một số tùy chọn máy dập lỗ với các khuôn khác nhau để phù hợp với các độ dày vật liệu inox khác nhau, các hoạt động của dập inox rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh, với khả năng hỗ trợ các dự án khối lượng lớn.

 • Dập lỗ inox
 • Dập sóng inox
 • Dập gân inox
 • Dập chữ inox

Uốn inox

Đội ngũ kỹ thuật viên uốn inox công nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi có kiến ​​thức và khả năng để thực hiện sản xuất hàng loạt các thành phần đòi hỏi hình dạng phức tạp được làm từ nhiều loại vật liệu inox. Tùy thuộc vào độ khó tạo hình, chúng tôi sử dụng máy muốn công suất lớn cho quá trình uốn, chúng làm thay đổi hình dạng của thành phần vật liệu inox.

 • Uốn ống inox
 • Uốn inox tấm
 • Uốn inox hộp

Phay tiện inox

Là nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện inox bằng máy CNC, chúng tôi hỗ trợ một loạt các dịch vụ gia công CNC trên các thành phần từ máy tiện inox, máy phay inox và các quy trình sản xuất khác. Với tư cách là nhà sản xuất dịch vụ trọn gói, được thực hiện trên một trong các máy phay hoặc máy tiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Thịnh Phát để tạo ra một thành phần phụ kiện inox sạch.

 • Tiện inox CNC
 • Phay inox

Phôi gia công và sản xuất phụ kiện inox công nghiệp

Phôi inox nổi tiếng là chặt chẽ để tạo hình và cắt. Mặc dù điều đó đôi khi đúng, nhưng hầu hết sản phẩm inox và phụ kiện inox phụ thuộc vào loại phôi inox bạn chọn sử dụng và bạn đang cố gắng làm gì với nó. Tại Inox Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp tất cả các loại phôi inox và hướng dẫn cơ bản về phôi inox, hiệu quả sử dụng phụ kiện inox công nghiệp cho ứng dụng của bạn.

Phôi inox 304

Phôi inox 304 được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các loại inox, khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống ăn mòn tốt đối với nhiều chất ăn mòn hóa học và môi trường công nghiệp. Khả năng định hình tốt, phôi inox 304 lý tưởng sản xuất các phụ kiện sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Phôi inox 316

Tương tự như phôi inox 304, thành phần hóa học của phôi inox 316 phần lớn là sắt, chúng chứa một lượng molypden điều này làm tăng tính chống ăn mòn và chịu nhiệt vượt trội. Các phụ kiện được sản xuất từ phôi inox 316 là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất khi các ứng dụng hàng hải.

Phôi inox 201

Thành phần hóa học của phôi inox 201 có hàm lượng mangan cao, bề mặt rất sáng với màu sẫm sẫm, bề mặt hiển thị mờ, không gỉ. Khả năng ăn mòn của phối inox 201 kém hơn so với 304, điều này dẫn đến phạm vi hoạt động trong môi trường ăn mòn các phụ kiện inox 201 bị giới hạn.

Phôi inox 430

Phôi inox 430 là một trong những loại inox họ Ferit được sử dụng nhiều nhất với các đặc tính từ tính. Chúng có khả năng chống lại các thành phần axit nitric, có thể được gia công với tốc độ nhanh hơn phôi inox 304. Phôi inox 430 lý tưởng cho sản xuất các phụ kiện inox nhờ có khả năng chống ăn mòn tốt và chống oxy hóa sử dụng trong môi trường ăn mòn thấp.

Liên hệ báo giá sản xuất phụ kiện inox theo yêu cầu

Sản xuất phụ kiện inox của inox Thịnh Phát bao gồm tất cả các khía cạnh của kỹ thuật sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sản phẩm được thực hiện nghiêm ngặt theo các hướng dẫn an toàn và đánh giá chất lượng. Đội ngũ sản xuất phụ kiện inox của chúng tôi luôn tận tâm để hiểu nhu cầu của quý khách và cung cấp một loạt các phụ kiện inox công nghiệp hoàn chỉnh phù hợp với từng khách hàng cũng như các yêu cầu và phụ kiện inox chất lượng. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận báo giá cho yêu cầu phụ kiện inox mong muốn của bạn.

...Xem thêm
Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin