Cắt tấm inox

Inox Thịnh Phát là công ty cung cấp dịch vụ cắt tấm inox hàng đầu tại Việt Nam, phân tích kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng và tư vấn các dịch vụ cắt inox phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi không quản ngại khó khăn thực hiện chính xác yêu cầu của bạn đối với công việc cắt inox tấm và cung cấp dịch vụ cắt inox bằng Laser, Plasma, CNC cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Cắt tấm inox

Inox Thịnh Phát đã và đang cung cấp các giải pháp gia công cắt inox theo yêu cầu bằng công nghệ mới và thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi đã phát triển các kỹ năng và chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực cắt inox và điều này đã góp phần vào sự thành công và phát triển của doanh nghiệp đang có nhu cầu về inox tấm cắt theo yêu cầu hiện nay. Chúng tôi cố gắng tìm hiểu chi tiết về yêu cầu cắt tấm inox của bạn và từ đó đề xuất các dịch vụ cắt inox bằng Plasma, Laser, CNC phù hợp nhất. Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm đề xuất công việc cắt inox phù hợp cho yêu cầu của bạn, giúp các hoạt động mong muốn của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Cắt inox tấm là gì?

Cắt inox tấm là một quá trình tấm inox được chia thành nhiều thành phần khác nhau bằng cách sử dụng thiết bị cắt. Thiết bị cắt được sử dụng có thể là máy cắt laser, máy cắt CNC hoặc máy cắt tấm inox truyền thống. Trong các hệ thống máy cắt inox hiện đại, thiết kế thành phần được tự động hóa cao bằng cách sử dụng các chương trình thiết kế hỗ trợ máy tính CAD và có hỗ trợ máy tính CAM. Các chương trình tạo ra một tệp máy tính được trình thông dịch để trích xuất các lệnh cần thiết để vận hành một máy cắt cụ thể thông qua bộ xử lý, sau đó được tải vào máy CNC để thực hiện lệnh tự động.

Phạm vi quy cách cắt inox tấm

Năng lực cắt inox tấm của chúng tôi đạt 10 tấn mỗi ngày, trải dài trong quy cách 1000mm x 6000mm x 12mm. Sử dụng phương tiện cắt CNC được điều khiển bằng và hỗ trợ bởi bộ phận CAM/CAD giúp kiểm soát dịch vụ cắt tấm tốt hơn. Không chỉ dừng lại đó, chúng tôi cố gắng làm nhiều hơn nữa, bằng cách cung cấp gói dịch vụ gia công cắt inox theo yêu cầu dựa thông tin bạn cung cấp. Các thông số cắt inox tấm tiêu chuẩn phổ biến nhất là:

Kích thước tấm inox:

 • Khổ rộng tấm inox 1000 x 2000 mm
 • Khổ rộng tấm inox 1219 x 2438 mm
 • Khổ rộng tấm inox 1250 x 2500 mm
 • Khổ rộng tấm inox 1524 x 3000 mm
 • Khổ rộng tấm inox 2000 x 4000 mm
 • Khổ rộng tấm inox 2000 x 6000 mm

Độ dày tấm inox:

 • Độ dày tấm inox từ 0.3mm đến 1mm
 • Độ dày tấm inox từ 1.1mm đến 12mm

Chiều dài tấm inox :

 • Chiều dài tấm inox tối thiểu từ 500mm đến 1000mm
 • Chiều dài tấm inox trên 1000mm tối đa 6000mm

Các mẫu chuẩn từ cắt inox tấm dành cho công nghiệp

Các mẫu có sẵn sau quá trình cắt inox tấm giúp chúng tôi có lợi thế khả năng cung cấp và hỗ trợ nhanh đến khách hàng, nhờ đó, chúng tôi luôn đặt mục tiêu lưu kho lớn và đa dạng sản phẩm để giúp bạn đặt hàng nhanh các loại mẫu inox cắt sẵn với số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn. Các mẫu inox này có giá thành rẻ hơn và thường đạt được hiệu quả cao hơn. Một số mẫu hoàn thiện là:

 • Tấm bản mã inox
 • Thanh la inox

Các giải pháp cắt inox tấm hiệu quả

Việc sử dụng máy cắt inox giúp chúng tôi đạt hiệu quả cao khi thực hiện gia công cắt inox tấm theo các yêu cầu cụ thể. Khi thực hiện cắt inox, chúng tôi có thể tùy chọn các máy cắt tấm. Giải pháp chúng tôi chọn sẽ phù hợp với quy cách tấm inox mà chúng tôi nhận được từ yêu cầu thiết kế của bạn. Các loại máy cắt inox mà chúng tôi đề xuất để tiến hành cắt tấm inox đạt kết quả cao nhất đối với dự án của bạn là.

 • Cắt inox tấm bằng máy thủy lực
 • Cắt inox tấm bằng máy Laser
 • Cắt inox tấm bằng máy Plasma

Các loại inox tấm cắt theo yêu cầu

Dịch vụ cắt tấm inox của inox Thịnh Phát là không giới hạn, cung cấp giải pháp cắt inox tấm với đa dạng loại vật liệu inox. Chúng tôi sử dụng các loại máy cắt tự động để cắt tấm inox có đường cắt chính xác và nhằm tạo ra các thành phẩm, khuôn mẫu chuẩn đúng yêu cầu. Trên thực tế, có rất nhiều quý khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng dịch vụ cắt tấm inox tại Inox Thịnh Phát với bốn loại tấm inox khác nhau, các đặc tính và công dụng của chúng quyết định bởi thành phần có trong mỗi inox tấm. Phần lớn bạn có thể tìm thấy các tấm inox này có sẵn trên thị trường hoặc được chúng tôi phân phối tại kho Inox Thịnh Phát, chúng bao gồm các loại và dịch vụ:

Cắt tấm inox 304

Tấm inox 304 là vật liệu có tính chống ăn mòn tốt, các sản phẩm của inox 304 có đặc tính chống gỉ tốt, được nhiều quý doanh nghiệp chọn dùng. Các khổ lớn của tấm inox 304 được gia công cắt tại xưởng inox Thịnh Phát, bằng thiết bị cắt hiện đại chúng tôi luôn sẵn sàng nhận tất cả các dự án về gia công cắt tấm inox.

Cắt tấm inox 316

Giống như các đặc tính loại inox 304, inox 316 có một số đặc điểm nổi bật hơn. Các sản phẩm chi tiết của tấm inox 316 được làm phụ kiện và vật tư chống ăn mòn quan trọng sử dụng môi trường biển. Tại Inox Thịnh Phát, chúng tôi chuyên cắt tấm inox 316 phục vụ cho Quý khách hàng có nhu cầu về gia công cắt tấm inox với chi phí rẻ.

Cắt tấm inox 201

Tiếp theo về sản phẩm inox 201, tấm inox 201 được sử dụng nhiều trong các ứng dụng sản xuất thiết bị, vật tư công nghiệp. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các giải pháp cắt tấm inox 201 chuyên nghiệp cho các đối tác và quý khách hàng mới với giá cực kì ưu đãi. Để đạt tấm inox 201 có đường cắt hoàn hảo, chúng tôi không chỉ nổ lực đào tạo nhân lực mà còn sử dụng thiết bị cắt mới nhất để tạo giá trị sản phẩm cao nhất.

Cắt tấm inox 430

Cũng giống như các loại inox tấm trên, các sản phẩm của tấm inox 430 luôn được các doanh nghiệp sản xuất đồ dùng trang trí và các thiết bị gia dụng sử dụng làm nguyên liệu. Các thành phẩm tấm inox 430 thích hợp cho các ứng dụng không đòi hỏi quá cao về độ bền và khả năng chống gỉ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cắt tấm inox 430 chính xác nhất đến nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Dịch vụ cắt inox tấm chuyên nghiệp

Dịch vụ cắt tấm inox chuyên nghiệp tại Inox Thịnh Phát là giải pháp hoàn hảo cho những quý khách hàng đang có nhu cầu gia công cắt inox tấm. Năng lực hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực cắt inox cho phép chúng tôi mang lại những lợi ích thực sự, chẳng hạn như chất lượng của việc cắt giảm, giúp giảm thời gian thực hiện của khách hàng. Cơ sở cắt inox tấm của chúng tôi có thể cắt độ dày lên đến 50mm trên nhiều loại tấm inox cho phép công nghệ mới thay thế các phương pháp cắt truyền thống.

Kinh nghiệm cắt tấm inox

Kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng khác nhau ở hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, chúng tôi đã có được một lượng khách hàng lớn, những doanh nghiệp đã trở thành cơ sở đối tác của chúng tôi, đặc biệt là đối với dịch vụ cắt tấm inox. Cam kết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các công việc cắt tấm inox bằng công nghệ Laser, CNC, Plasma, mà chúng tôi sẽ ở đó để cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ kỹ thuật thông qua các hoạt động bảo trì của chúng tôi.

Cắt tấm inox linh hoạt

Tính linh hoạt đóng một vai trò quan trọng trong dịch vụ cắt tấm inox của Inox Thịnh Phát, hỗ trợ cơ sở hạ tầng và khả năng gắn kết cho phép chúng tôi cung cấp tối đa dịch vụ cắt inox này. Khả năng tùy biến cao mang lại hiệu quả về chi phí cùng với sự thuận tiện dành cho bạn, dẫn đến sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

Quy trình cắt inox tấm chuyên nghiệp

Áp dụng quy trình 5S vào hoạt động nhà máy giúp Inox Thịnh Phát kiểm soát tốt quy trình làm việc và hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ. Tuân thủ đúng quy trình giúp chúng tôi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, cải thiện môi trường và nâng cao năng lực gia công cắt inox. Đây là kim chỉ nam giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng và đảm bảo cam kết của khách hàng sử dụng dịch vụ cắt inox tấm.

Cắt inox tấm chi phí thấp

Sử dụng dịch vụ cắt inox Inox Thịnh Phát quý khách hàng sẽ nhận được toàn bộ ưu đãi gồm chi phí gia công thấp, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Chúng tôi có lợi thế nguồn lực về dây chuyền sản xuất tự động, không gian xưởng và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Tại xưởng cắt inox, các hoạt động được điều hướng, tối ưu vận hành và đồng bộ quy trình nhằm tiết kiệm thời gian hoàn thành đơn hàng, từ các dự án có khối lượng nhỏ đến lớn.

Đáp ứng mọi nhu cầu cắt inox tấm

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cắt inox tấm tại Inox Thịnh Phát, đội ngũ kỹ sư chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành những chỉ tiêu có chất lượng cao nhất. Chỉ tiêu có kết quả tốt nhất bao gồm đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng, chất lượng gia công cắt và những hỗ trợ dịch vụ khác. Với dây chuyền máy cắt inox tự động tại xưởng sản xuất Inox Thịnh Phát có thể đáp ứng các yêu cầu cho tất cả dự án inox có khối lượng lớn, vừa và nhỏ.

Liên hệ báo giá cắt inox tấm

Dịch vụ cắt inox tấm của inox Thịnh Phát có thể xử lý các kích thước tấm inox lên đến 12000mm x 3000mm x 12mm trong bất kỳ yêu cầu của hồ sơ doanh nghiệp. Các dịch vụ bổ sung như tạo khẩu độ cũng được bao gồm trong dịch vụ cắt inox tấm đáng tin cậy của chúng tôi.

Tại inox Thịnh Phát, chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời các câu hỏi về gia công cắt tấm inox của dịch vụ chúng tôi cung cấp. Lợi thế dây chuyền cắt inox, kiến thức và chuyên môn, đội ngũ kỹ sư chúng tôi sẵn sàng đảm nhận các dự án cắt inox ở mọi quy mô và cung cấp giải pháp hiệu quả. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc gửi yêu cầu báo giá cắt inox tấm qua email. Chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ quý khách hàng.

Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin