Xả băng inox cuộn

Công ty inox Thịnh Phát có khả năng đặc biệt để xả băng inox với cuộn inox 304, cuộn inox 316, cuộn inox 201 và cuộn inox 430. Các dịch vụ xả băng inox cuộn của chúng tôi đảm bảo rạch không có gờ ở các cạnh, đạt chính xác chiều rộng rãnh và nhất quán.

Xả băng inox cuộn

Công ty inox Thịnh Phát là nhà cung cấp dịch vụ gia công inox hàng đầu hiện nay, bao gồm các loại hình cắt inox tấm, xả băng inox cuộn và chấn đột dập inox theo yêu cầu. Khi nói đến dịch vụ xả băng inox cuộn sẽ liên quan đến kỹ thuật xử lý chính xác được sử dụng để rạch cuộn inox thành các băng inox có chiều rộng hẹp hơn. Mọi nhà sản xuất đều muốn đạt được mục tiêu chiều rộng băng inox có dung sai nhỏ nhất và duy trì ổn định, kinh nghiệm lắp đặt dao cắt kết hợp với tốc độ phù hợp sẽ quyết định chiều rộng chính xác và tạo ra sản phẩm chất lượng nhất quán.

Một máy xả băng cuộn inox của chúng tôi bao gồm ba bộ phận chính: một máy cắt không cuộn, máy rạch và máy cuộn. Để bắt đầu, cuộn inox được đưa qua nip giữa nhiều bộ phận dao rạch hình tròn. Sau khi quá trình xã băng kết thúc, cuộn dây inox được quấn lại trong các khe rãnh trục.

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận tất cả các yêu cầu xả băng inox cuộn hẹp của bạn và đề xuất các giải pháp gia công xả băng inox trên dây chuyền rạch cuộn inox với kích thước tùy chỉnh. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm đứng máy, thành thạo kỹ năng sử dụng thiết bị rạch, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng các sản phẩm cuộn inox khổ hẹp có rãnh chính xác, không có bavia.

Xả băng inox cuộn là gì?

Xả băng inox cuộn, thường được gọi là rạch inox cuộn, là một chuỗi quy trình mà các cuộn inox rộng được đưa theo chiều dọc qua một máy cắt (bộ phận dao rạch) và cắt thành nhiều cuộn inox hẹp hơn. Mỗi chiều rộng đã hoàn thành hoàn thành được gọi là một sợi inox, và được cuộn tròn lại để tạo ra một cuộn rãnh có chiều rộng hẹp đã hoàn thành. Sau quá trình xả băng inox, các cuộn inox được đóng gói theo chiều rộng xác định.

Năng lực xả băng inox cuộn

Inox Thịnh Phát đã cung cấp cuộn inox hẹp đã qua xả băng inox cho hàng nghìn khách hàng trong một số ngành công nghiệp sử dụng thiết bị để dập các bộ phận. Các ngành công nghiệp phục vụ bao gồm ô tô, dầu khí, thực phẩm, công trình xây dựng, đồ nội thất, sản phẩm tiêu dùng, thiết bị điện và hơn thế nữa.

Là một đơn vị dẫn đầu dịch vụ xả băng inox, năng lực của chúng tôi có thể giúp biến đổi các sản phẩm inox của bạn cho phù hợp với bất kỳ thông số kỹ thuật nào của dự án. Máy xả băng inox của Thịnh Phát đủ lớn để đảm bảo rằng không có hiện tượng lệch trong vòm hoặc trong dao, điều này đảm bảo rạch cuộn inox không có gờ (bavia). Chúng tôi có thể vận hành dây chuyền máy hoạt động liên tục và cung cấp hơn 50 tấn các cuộn dây inox, có thể tăng năng suất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  • Khả năng rạch cuộn inox dày từ 0.3mm đến 12mm
  • Chiều rộng từ 200 mm đến 180000mm
  • Dung sai chiều rộng gần 0.03mm
  • Tốc độ vòng 18300 mm/s

Quy cách xả băng inox cuộn

Công suất của máy xả băng inox cuộn của chúng tôi cho phép xả băng các cuộn inox có trọng lượng lên đến 25 tấn, đường kính ngoài và chiều rộng lên đến 1500mm, và độ dày từ 0.3mm đến 12mm tùy thuộc vào loại inox. Tùy thuộc vào kích thước cuộn dây inox, yêu cầu đóng gói, chúng tôi có thể sử dụng một quy trình duy nhất để đảm bảo rằng thông tin kỹ thuật cuộn inox của bạn mong muốn chính xác theo quy cách bạn yêu cầu.

Xả băng inox cuộn tiêu chuẩn

Cuộn inox tiêu chuẩn là các cuộn inox đã hoàn thành xả băng cuộn inox thành cuộn inox hẹp, đóng gói thành cuộn sẵn sàng dùng khi có nhu cầu. Tại Inox Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp các dịch vụ xả băng cuộn theo các kích thước tiêu chuẩn, đặc biệt là cung cấp các cuộn inox khổ tiêu. Nếu nhu cầu của bạn là các sản phẩm cuộn inox có sẵn, hãy chọn kích thước phù hợp cho mình bằng các quy cách sau:

Khổ rộng inox cuộn:

  • Xả băng cuộn inox khổ rộng 300mm, 500mm, 1000mm, 1219mm, 1250mm, 1524mm.

Chiều dài inox cuộn :

  • Xả băng cuộn inox chiều dài 500m, 1000m, 2000m, 3000m.

Độ dày inox cuộn :

  • Xả băng cuộn inox độ dày 0.3mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.8mm.
  • Xả băng cuộn inox độ dày 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm
  • Xả băng cuộn inox độ dày 3.0mm, 4.0mm, 5.0mm, 6.0mm, 7.0mm
  • Xả băng cuộn inox độ dày 8.0mm, 9.0mm, 10.0mm, 11.0mm, 12.0mm

Xả băng inox cuộn tùy chỉnh

Ngoài các sản phẩm inox cuộn được xả băng theo kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ xả băng cuộn inox theo kích thước tùy chỉnh. Kích thước tùy chỉnh có thể là các yêu cầu riêng về chiều rộng, độ dày, chiều dài cuộn inox. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện gia công xả băng inox cuộn các yêu cầu của bạn và giao hàng ngay sau khi hoàn thành.

Xả băng các loại inox cuộn theo yêu cầu

Dịch vụ xả băng inox của inox Thịnh Phát là không giới hạn, cung cấp các giải pháp xả băng inox cuộn với đa dạng các loại vật liệu inox. Với các đặc tính mỗi loại cuộn inox sẽ có vai trò quan trọng đối trong ứng dụng của chúng. Tại Inox Thịnh Phát, đội ngũ kỹ sư chúng tôi sử dụng các kỹ thuật xả băng chuyên nghiệp tạo ra từng cuộn inox kích thước nhỏ chất lượng cao nhất. Trong đó, nhiều nhất về bốn loại cuộn inox mà nhiều quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ xả băng cuộn inox và mang đến nhiều giải pháp hiệu quả.

Xả băng cuộn inox 304

Cuộn inox 304 là dạng thép không gỉ phổ biến nhất được sử dụng trên nhiều ứng dụng do có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ tốt. Tại Inox Thịnh Phát, chúng tôi xả băng cuộn inox 304 các cuộn inox lớn thành nhiều cuộn inox có độ rộng và chiều dài tùy chọn.

Xả băng cuộn inox 316

Inox 316 được đánh giá tốt hơn inox 304 về độ bền và môi trường sử dụng. Chúng tôi thường nhận xuyên xả băng cuộn inox 316 cho rất nhiều đối tác dùng các thành phẩm này tại môi trường biển.

Xả băng cuộn inox 201

Nổi bật inox 201 là độ cứng. Các sản phẩm trong ngành xây dựng thường xuyên sử dụng các thành phẩm cuộn inox 201. Vì vậy, rất nhiều quý doanh nghiệp trong ngành đã sử dụng dịch vụ xả băng cuộn inox 201 cho dự án của mình. Inox Thịnh Phát tự hào là đối tác cung cấp dịch xả băng inox uy tín, mang niềm tin đến quý khách hàng bằng chất lượng và chi phí gia công giá rẻ.

Xả băng cuộn inox 430

Mác thép inox 430 có khả năng chống ăn mòn và định hình tốt, thích hợp các ứng dụng hóa học nhẹ. Tại Inox Thịnh Phát, đội ngũ kỹ sư thường xuyên xả băng cuộn inox 430 cho các doanh nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng và đồ trang trí.

Dịch vụ xả băng inox cuộn chuyên nghiệp

Các nhân viên giàu kinh nghiệm của Inox Thịnh Phát biết rõ các khe hở ngang và dọc thích hợp cho tất cả các độ dày và cấp inox. Việc xả băng inox cuộn được sản xuất tại Inox Thịnh Phát giảm thiểu các vấn đề về hình dạng và cạnh. Dây chuyền máy xả băng hiện đại và thiết lập chính xác có nghĩa là các cạnh không có độ vát quá mức.

Inox Thịnh Phát đã nổi tiếng là công ty dẫn đầu thị trường về dịch vụ xả băng inox với thành tích phân phối thành công các đại dự án của khách hàng. Với thời gian quay vòng nhanh chóng, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu giao hàng nhanh của bạn một cách nhất quán.

Tiết kiệm chi phí xả băng inox cuộn

Bởi vì ba dây chuyền xả băng của Thịnh Phát có khả năng rạch nhiều vết cắt cùng một lúc. Chúng tôi giảm số lần đi qua máy và tạo ra một sản phẩm inox cuộn có giá cạnh tranh. Ngoài ra, việc rạch chính xác của Inox Thịnh Phát đảm bảo rằng các vấn đề liên quan đến các cạnh có gờ và ba dớ được loại bỏ, tạo nên cuộn dây inox mới được quấn chặt chẽ và đồng nhất cho chất lượng sản phẩm.

Quy trình xả băng inox cuộn chuyên nghiệp

Inox Thịnh Phát không ngừng đào tạo nhân lực mới và cải thiện phong cách phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc 5S và thực hiện đúng các quy trình sản xuất của công ty để mang lại cho tất cả quý khách hàng các sản phẩm cuộn inox chất lượng tốt nhất.

Đáp ứng mọi nhu cầu xả băng inox cuộn

Inox Thịnh Phát cung cấp tất cả các quy cách cuộn inox bạn cần. Các cuộn inox được sản xuất trên dây chuyền xả băng tự động của chúng tôi. Với năng lực xả băng inox cuộn có độ dày từ 0.3mm đến 12mm và chiều rộng lên đến 1500 mm, 40 khe cắt, tốc độ lên đến 18300 mm/s. Hệ thống máy xả băng cho phép chúng tôi linh hoạt thực hiện xả băng nhiều cuộn inox nhanh chóng và rút ngắn thời gian giao hàng.

Liên hệ báo giá xả băng inox cuộn Thịnh Phát

Inox Thịnh Phát cung cấp dịch vụ xả băng inox để đáp ứng tất cả nhu cầu về cuộn inox hẹp của quý khách hàng. Đặc biệt, để tạo hợp tác bền vững chúng tôi có nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng thân thiết thường xuyên mua các vật tư inox tại Inox Thịnh Phát. Chúng tôi tận tình tư vấn về nhu cầu xả băng inox cuộn tùy chỉnh và hướng dẫn các giải pháp xả băng hiệu quả, sau khi nhận được yêu cầu báo giá từ quý khách hàng qua email và số hotline của công ty.

Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin