Cắt inox theo yêu cầu

Cắt inox theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, hoàn thành các mục tiêu theo yêu cầu tùy chỉnh thông qua phương pháp cắt được áp dụng trên nhiều loại vật liệu inox. Hiểu về các loại hình cắt inox theo yêu cầu, bạn có thể thực hiện hiệu quả các sản phẩm của mình thông qua xưởng gia công inox Thịnh Phát.
Cắt tấm inox
Cắt tấm inox
Inox Thịnh Phát là công ty cung cấp dịch vụ cắt tấm inox hàng đầu tại Việt Nam, phân tích kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng và tư vấn các dịch vụ cắt inox phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi không quản ngại khó khăn thực hiện chính xác yêu cầu của bạn đối với công việc cắt inox tấm và cung cấp dịch vụ cắt inox bằng Laser, Plasma, CNC cho doanh nghiệp có nhu cầu.
Xem chi tiết
Xả băng inox cuộn
Xả băng inox cuộn
Công ty inox Thịnh Phát có khả năng đặc biệt để xả băng inox với cuộn inox 304, cuộn inox 316, cuộn inox 201 và cuộn inox 430. Các dịch vụ xả băng inox cuộn của chúng tôi đảm bảo rạch không có gờ ở các cạnh, đạt chính xác chiều rộng rãnh và nhất quán.
Xem chi tiết
Tấm inox cắt CNC
Tấm inox cắt CNC
Khi nói đến các vật liệu thép không gỉ được cắt bằng CNC, độ chính xác là quan trọng nhất. Quy trình cắt tấm inox CNC có khả năng cắt định hình nhiều loại tấm thép không gỉ và hợp kim có độ dày lên đến 20mm. Tấm inox cắt CNC đảm bảo độ chính xác cao về kích thước là ±0,13mm, mạch cắt bằng CNC nằm trong khoảng từ 0,1 đến 0,2mm tùy thuộc vào độ dày của tấm thép. Tấm inox cắt bằng CNC có thể dễ dàng uốn cong và tạo hình theo kỹ thuật thiết kế, điều này làm cho nó trở thành giải pháp tối ưu trong gia công kim loại tấm.
Xem chi tiết
Cắt laser inox tấm
Cắt laser inox tấm
Cắt laser inox tấm là một quá trình cắt nhiệt, cho phép cắt chất lượng rất cao trên tất cả các vật liệu kim loại tấm có độ dày từ 0,3mm đến 20mm. Đường cắt chính xác và có thể tạo ra các chi tiết có dung sai 0,1mm với các góc sắc nét và tác động nhiệt tối thiểu. Gia công cắt laser inox tấm là một phương pháp linh hoạt, không tiếp xúc bề mặt và đảm bảo tránh hoàn toàn các vết trầy xước và bề mặt cắt không bằng phẳng. Cắt inox tấm bằng laser có giá cả phải chăng hơn, chi phí thấp hơn, nhanh hơn và chính xác hơn so với nhiều quy trình công nghiệp khác. Gia công cắt laser inox tấm đặc biệt tốt khi có các hợp đồng sản xuất lớn hơn và các dự án muốn đẩy nhanh tiến độ hoàn thành.
Xem chi tiết
Inox tấm cắt lẻ
Inox tấm cắt lẻ
Inox tấm cắt lẻ là hình thức gia công cắt tấm inox theo kích thước yêu cầu với số lượng ít và nhỏ lẻ. Tại Thịnh Phát, chúng tôi chuyên bán lẻ inox tấm cắt theo yêu cầu có độ dày từ 0.3mm đến 20mm và khổ tấm từ 20mm đến 1524mm. Inox tấm bán lẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, hạn chế nguyên vật liệu dư thừa và đáp ứng nhanh chóng công việc của mình. Chúng tôi sử dụng các phương pháp cắt plasma, cắt laser và chặt thủy lực để cắt thép tấm không gỉ mang lại độ chính xác cao, mạch cắt đẹp và tốc độ cắt nhanh. Mua inox tấm bán lẻ tại Thịnh Phát, chuyên bán lẻ inox tấm 304, cắt inox tấm 316, cắt lẻ tấm inox 201 và chặt tấm inox 430 giá rẻ.
Xem chi tiết

Cắt inox theo yêu cầu là dịch vụ giúp bạn hoàn thành các yêu cầu sản phẩm một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đáng kể. Tại xưởng inox Thịnh Phát, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện các giải pháp gia công inox theo yêu cầu bản vẽ thiết kế một cách chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua các vật tư phụ kiện inox có sẵn phù hợp với ứng dụng của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt inox theo yêu cầu và tất cả yêu cầu gia công inox liên quan. Mang trải nghiệm mới đến tất cả quý khách hàng đã và đang có nhu cầu về gia công cắt inox.  

Giới thiệu về cắt inox theo yêu cầu

Cắt inox theo yêu cầu cho phép bạn dễ dàng chọn loại hình và phương pháp cắt inox dựa trên yêu cầu. Bằng cách sử dụng thiết bị cắt inox hiện đại, chúng tôi thực hiện gia công cắt inox cùng lúc nhiều mẫu chi tiết cho sản phẩm của bạn yêu cầu, chất lượng hoàn hảo, dung sai bé nhất và tốc độ cắt nhanh nhất thông qua dây chuyền tại cơ sở gia công inox Thịnh Phát.

Chúng tôi sẽ tiến hành cắt hoàn thành sản phẩm chi tiết dựa trên các thông tin bản vẽ thiết kế. Chất lượng đường cắt của mỗi sản phẩm được áp dụng quy định nghiêm ngặt đảm bảo tiêu chí “đúng quy cách và không biến dạng” và “sạch bavia”.

Những loại hình cắt inox theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp các loại hình gia công cắt inox hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc mọi ngành, và nhiều loại hình khác nhau cho phép bạn chọn loại hình gia công phù hợp với cách thực thi sản phẩm trong yêu cầu của bạn. Công nghệ cắt inox hiện đại cho phép chúng tôi hoàn thành sản phẩm hiệu quả, chính xác, đáp ứng đúng các yêu cầu của bạn cung cấp.

Cắt tấm inox

Một trong những công nghệ cắt inox linh hoạt nhất hiện nay, máy cắt inox của chúng tôi cho phép cắt tấm inox một cách nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Thịnh Phát cung cấp nhiều dịch vụ cắt inox tấm, bao gồm cắt plasma độ nét cao, cắt laser, cắt cnc, cắt oxy và cắt vát. Máy cắt tấm inox có thể cắt xuyên qua tất cả các tấm inox do Thịnh Phát cung cấp, đó là tấm inox 304, tấm inox 316, tấm inox 430, tấm inox 201, thanh la inox và có thể có kích thước tấm lên đến 1500mm x 6000mm. Bất kỳ hình dạng nào phù hợp với kích thước này đều có thể được cắt.

 • Cắt tấm inox tiêu chuẩn
 • Cắt tấm inox bản mã
 • Cắt thanh la inox
 • Cắt tạo hình tấm inox

Xả băng inox

Xả băng inox là quá trình rạch các cuộn inox nhận được từ các nhà máy inox thành các chiều rộng hẹp hơn theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhờ rạch cuộn inox bằng công nghệ, trong đó một dãy cuộn inox chính được cắt thành nhiều dải hẹp cùng một lúc. Đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ chính xác và đảm bảo chất lượng xả băng tốt nhất, không có thiệt hại bề mặt, dung sai chiều rộng chính xác nhất và chất lượng cuộn dây cao không có bavia.

 • Xả băng inox cuộn
 • Cắt dây đai inox

Cắt ống inox                               

Vật liệu ống inox rất khó bị cắt do bản chất của thành phần hóa học tạo nên. So với phương pháp truyền thống, máy cắt ống laser của chúng tôi có thể cung cấp mặt cắt rất mịn. Bởi vì quá trình cắt inox không tiếp xúc, sẽ không gây mài mòn dụng cụ, cũng như không trực tiếp tác động lực cơ học lên chi tiết, do đó ngăn ngừa biến dạng vật liệu hoặc nhiễm bẩn phôi. Chúng tôi có thể cắt hầu hết mọi kích thước, loại và hình dạng của ống inox. So với máy cắt truyền thống, máy cắt laser ống nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và đạt được độ chính xác cao.

 • Cắt ống inox tròn
 • Cắt ống inox vuông
 • Cắt ống inox chữ nhật

Cắt thanh inox đặc

Thanh inox đặc là những miếng inox có tính đàn hồi cao, bền và chắc chắn bao gồm ít hoặc không bị ăn mòn, chúng hiệu quả và dễ dàng hoạt động khi được sử dụng trong một loạt các môi trường khắc nghiệt đặc biệt là kết cấu xây dựng. Các loại thanh với nhiều hình dạng và kích thước được chúng tôi phân phối và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cắt thanh inox cho mọi nhu cầu.

 • Cắt thanh inox tròn
 • Cắt thanh inox vuông

Các giải pháp cắt inox theo yêu cầu

Có nhiều giải pháp để cắt inox hiệu quả và các khía cạnh kỹ thuật để chọn một phương pháp hoàn chỉnh đánh giá bởi hiệu suất cắt bao gồm đường chỉ cắt, bề mặt cắt, dung sai và tốc độ cắt inox. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới trong gia công cắt inox, tăng hiệu suất để tạo nên sản phẩm chất lượng đáp ứng đủ các yêu cầu. Đối với giải pháp cắt inox bằng công nghệ mới, chúng tôi hoàn toàn tự tin về sự chính xác, chi phí gia công inox rẻ hơn và tính nhất quán của sản phẩm inox tạo thành.

Cắt inox bằng máy cắt tấm thủy lực

Một trong những lợi ích lớn nhất của tia nước cắt tấm thủy lực so với tia laser hoặc plasma là độ dày của tấm inox được cắt. Cắt laser bị hạn chế đối với các tấm inox mỏng. Trên hết, vì inox có tính phản chiếu, nên chúng cần được phủ một lớp phim không phản chiếu trước khi có thể tiến hành cắt laser. Mặc dù plasma không yêu cầu lớp phủ đặc biệt để cắt, nó vẫn chỉ có thể cắt vật liệu dày khoảng 31mm trước khi mất lực và làm tấm inox ban đầu trở nên nham nhở. Cắt inox bằng máy cắt tấm thủy lực là giải pháp hiệu quả hàng đầu cho các kích thước dày 31mm với đường cắt chính xác.

Cắt inox bằng máy xả băng inox cuộn

Máy xả băng inox là giải pháp cắt inox cuộn hiệu quả nhất. Loại hình này còn được gọi là rạch cuộn inox, so với các phương pháp rạch cuộn inox truyền thống, các cuộn dây inox rạch bằng máy xả băng có độ chính xác cao, đồng thời, chúng đảm bảo hoàn toàn không có những hạn chế đường cắt thô, mang lại giá trị cao về năng suất sản xuất cuộn dây inox và tiết kiệm chi phí.

Cắt inox bằng máy Plasma

Cắt plasma là một cách nhanh chóng, giá cả phải chăng và dễ dàng để cắt inox. Hệ thống máy Plasma Thịnh Phát cho phép bạn lựa chọn từ một loạt các loại khí và chức năng mở rộng, để tạo ra tốc độ cắt tối ưu và mang lại chất lượng cắt inox mong muốn cho nhu cầu của bạn. Cắt Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để cắt inox trên nhiều độ dày, tạo ra sự khác biệt về chất lượng cắt và góc của vết cắt.

Cắt inox bằng máy Laser

Vật liệu Inox cắt bằng tia laser mang lại chất lượng hoàn thiện mịn, mặc dù điều này đôi khi bị giảm chất lượng một chút trên các tấm dày hơn 25mm. Hiệu quả rõ ràng khi chúng tôi phủ tia laser trong khí Nitơ, để ngăn chặn quá trình oxy hóa đảm bảo vật liệu có được một vết cắt sạch sẽ, không có tì vết, sẵn sàng để hàn mà không cần gia công thêm. Máy laser có thể áp dụng cắt inox trên nhiều loại chất liệu inox một cách linh hoạt, tốc độ nhanh, chính xác, cắt đa chiều. Có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng, bao gồm nhưng không giới hạn trong:

 • Cắt trang trí
 • Cắt hoa văn

Cắt inox bằng máy CNC

Máy cắt inox CNC sẽ làm công việc nhanh hơn, dễ dàng hơn và mang lại nhiều kết quả có lợi. Chúng tôi cung cấp giải pháp cắt inox bằng máy cnc cho bạn, đáp ứng số lượng lớn hơn các bộ phận được cắt chính xác và giống hệt nhau hoặc chi tiết hoặc nếu hình dạng phức tạp để xử lý khối lượng inox cao hơn.

Cắt inox bằng máy cắt dây

Cắt inox bằng máy cắt dây là giải pháp tạm thời, song chúng vẫn mang lại hiệu quả kinh ngạc cho ngành sản xuất – chế tạo cơ khí. So với các máy công nghệ mới, máy cắt dây còn hạn chế về hiệu suất, khổ cắt, độ dày inox, độ chính xác và chất lượng đường cắt. Tuy nhiên, chúng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, vẫn còn giá trị cao tập trung phần lớn gia công inox.

Lựa chọn vật liệu inox cắt theo yêu cầu

Gia công cắt inox thực hiện hàng loạt tác vụ cắt trên các vật liệu inox, giúp bạn tiếp cận những phương  pháp cắt hiệu quả cho tất cả các vật tư inox của bạn bằng yêu cầu tùy chỉnh. Loại hình cắt inox theo yêu cầu phù hợp cho cho mục tiêu sản xuất số lượng lớn, yêu cầu chính xác hoặc phụ kiện inox, chúng tôi có thể hoàn thành nhanh chóng các tùy chỉnh của bạn, chủ động cắt trên nhiều loại vật liệu inox về yêu cầu sản phẩm của bạn.

Cắt inox 304

Inox 304 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời nên được sử dụng phổ biến nhất trên hầu hết các sản phẩm, phụ kiện inox công nghiệp. Chúng có thể chịu được sự ăn mòn từ hầu hết các axit oxy hóa, vệ sinh dễ dàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt inox 304 được áp dụng trên các loại vật tư inox, không nhất thiết bao gồm trong giới hạn:

 • Tấm inox 304
 • Cuộn inox 304
 • Ống inox 304
 • Thanh inox 304

Cắt inox 316

Inox 316 là một dạng hợp kim không gỉ phổ biến thứ hai, chúng chứa khoảng 2 đến 3 phần trăm molypden tạo sự khác biệt khả năng chống ăn mòn, chống lại clorua. Được sử dụng trong các môi trường có độ mặn cao như vùng ven biển, hóa chất. Các sản phẩm inox 306 của chúng tôi thường xuyên cung cấp cho ngành công nghiệp, hàng hải, thiết bị y tế, chúng bao gồm các dạng inox 316 nguyên mẫu và cắt thành phẩm.

 • Tấm inox 316
 • Cuộn inox 316
 • Ống inox 316
 • Thanh inox 316

Cắt inox 201

Inox 201 là vật liệu thay thế cho inox 304, chủ yếu được sử dụng để làm ống trang trí, ống công nghiệp và một số sản phẩm yêu cầu độ ăn mòn trung bình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cắt inox 201 chính xác cho từng đường cắt bằng công nghệ mới nhất. Tùy thuộc vào mỗi ứng dụng, chúng tôi cung cấp các dạng vật tư inox 201 đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

 • Tấm inox 201
 • Cuộn inox 201
 • Ống inox 201
 • Thanh inox 201

Cắt inox 430

Inox 430 có đặc tính chống ăn mòn trong môi trường nhẹ, tính chất cơ học kém dẻo dai. Bằng phương pháp cắt cưa dễ dàng tách inox 430 thành nhiều chi tiết và bộ phận tuy nhiên còn nhiều điểm hạn chế. Một số phương pháp cắt inox 430 khác, bằng cách sử dụng  Plasma, Laser mang lại hiệu quả cao về chất lượng sản phẩm và đường cắt. Một số vật tư inox 430 nổi bất như:

 • Tấm inox 430
 • Cuộn inox 430

Liên hệ báo giá cắt inox theo yêu cầu

Tại xưởng gia công inox Thịnh Phát, chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc an toàn hoạt động cắt gia công, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho mỗi đơn hàng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có thiết bị, kiến ​​thức và chuyên môn để đảm nhận các dự án ở mọi quy mô và cung cấp các hỗ trợ một cách hiệu quả. Hãy đặt các câu hỏi liên quan về gia công inox, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và báo giá gia công inox.

...Xem thêm
Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin