Cắt cnc inox

Cắt cnc inox, bạn có thể cắt inox với bất kỳ vật liệu inox, kích thước và độ dày bằng nhiều hình thức gia công như cắt laser, cắt plasma hoặc bằng tia nước. Tại Inox Thịnh Phát, chúng tôi nhận cắt cnc inox theo yêu cầu với giá cạnh tranh.

Giải pháp inox 1

Cắt CNC inox hay còn gọi là điều khiển số bằng máy tính, là một giải pháp gia công inox có sự hỗ trợ của máy tính, có độ chính xác cao. Kết hợp phần mềm CAD được lập trình sẵn được sử dụng để tự động hóa quá trình gia công có kiểm soát và loại bỏ sự cần thiết của người vận hành. Ưu điểm chính của cắt CNC inox là khả năng chạy không cần giám sát trong chu trình gia công và quá trình sản xuất, cho phép người vận hành thực hiện các công việc khác ở nơi khác, thúc đẩy quá trình hoàn thiện nhanh chóng.

Cắt CNC inox là gì?

Cắt CNC inox là việc sử dụng phương pháp cắt dựa trên công nghệ điều khiển hiện đại, và làm việc trong không gian 2D hoặc 3D được liên kết bởi máy tính. Việc sử dụng phương pháp cắt CNC đối với inox, được thực hiện chủ yếu hoàn toàn bằng máy móc tự động mà không cần nhiều nhân lực và phương pháp thủ công nào hỗ trợ. Hơn hết, cắt CNC giúp cắt được các vật liệu inox theo nhiều hình thù đơn giản cho đến phức tạp khác nhau, với các đường cắt nhỏ, bề mặt chất lượng và siêu chính xác.

Các giải pháp cắt CNC inox

Việc lựa chọn phương pháp cắt CNC inox không chỉ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý mà vẫn có thể cắt được nhiều kích thước, độ dày với độ chính xác cao của toàn bộ các vật liệu inox có sẵn cho mọi yêu cầu của bất kì ai. Giải pháp cắt CNC inox được áp dụng hiệu quả đối với toàn bộ vật liệu inox, chẳng hạn như cắt inox bằng plasma, laser và tia nước. Chúng giúp cho các doanh nghiệp đáp ứng khả năng cắt hàng loạt các sản phẩm cùng loại hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Sau đây là các giải pháp cắt CNC inox được thực hiện tại nhà máy inox Thịnh Phát:

 • Cắt CNC inox plasma
 • Cắt CNC inox laser
 • Cắt CNC inox tia nước

Ưu điểm vượt trội khi cắt CNC inox

Các hoạt động gia công CNC inox ngày nay không chỉ được hưởng lợi từ các máy công cụ và điều khiển mã có độ chính xác cao mà còn có khả năng lặp lại nhiều quy trình sản xuất. Tính linh hoạt của lập trình CNC dễ dàng cho phép các tập tin CAD được điều chỉnh và thay đổi để tạo ra nhiều chi tiết khác nhau. Cắt CNC inox có các ưu điểm vượt trội bao gồm cắt với độ dày lớn, tốc độ cắt nhanh, cho ra mặt cắt chất lượng và đồng thời cắt được nhiều hình đa dạng.

Độ dày vật liệu cắt lớn

Phương pháp gia công cắt CNC inox có khả năng cắt được toàn bộ các vật liệu inox có độ dày cực kỳ lớn lên đến 80mm. Các giải pháp cắt CNC inox được áp dụng để cắt với từng độ dày vật liệu inox khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tốc độ cắt nhanh

Phương pháp cắt CNC inox có hiệu suất cắt nhanh, chúng có thể hoạt động và làm việc liên tục trong 24 giờ đồng hồ. Độ linh hoạt của phương pháp CNC mang lại hiệu quả cao hơn, với tốc độ cắt cao lên đến 100-150m / phút, và tốc độ cắt thấp khoảng 50-80m/phút.

Độ chính xác cao

Cắt CNC inox lại đem lại độ chính xác cao hơn so với bất kỳ các loại máy thủ công thông thường. Độ chính xác của máy CNC đảm bảo chất lượng inox thành phẩm đồng nhất. Công nghệ CNC được thiết kế để đạt được độ chính xác cắt trong khoảng dung sai 1 phần triệu milimet.

Khe hở mạch cắt nhỏ

Phương pháp cắt CNC inox dưới sự kiểm soát của máy tính, chúng có thể cắt theo đúng bất kỳ mọi yêu cầu. Các giải pháp cắt CNC sẽ cho ra đường mạch cắt rất nhỏ, từ khoảng 0.05mm cho đến 2mm. Yếu tố này còn phụ thuộc vào độ dày của vật liệu inox khi cắt.

Mặt cắt chất lượng

Cắt CNC inox với tốc độ làm việc cực kỳ cao mà không làm mặt cắt bị cháy hay biến dạng. Bên cạnh đó, khi cắt CNC sẽ giúp cho từng đường vết cắt trở nên mịn mà không bị gờ, lồi lõm gây khó chịu. Điều này giúp tiết kiệm nhân công trong quá trình xử lý bề mặt cắt.

Chi phí cắt giá rẻ

Khi sử dụng gia công cắt CNC inox có thể được thực hiện với quy mô hàng loạt, giúp các doanh nghiệp hay công xưởng, nhà máy tiết kiệm được phần lớn chi phí vật liệu và nhân lực, nhưng vẫn cho ra được các đường chỉ cắt sắc xảo hơn khi gia công thủ công.

Loại hình cắt đa dạng

Cắt CNC inox được thực hiện dưới sự điều khiển của máy tính lập trình, chúng có khả năng cắt đa dạng các chi tiết như các họa tiết, hoa văn hay các hình ảnh 2D, 3D đặc biệt là các chi tiết 3D trên máy công nghiệp theo nhu cầu một cách chính xác và tỉ mỉ.

Yêu cầu vật liệu inox để cắt CNC

Inox là loại vật liệu rất khó thi công bởi vì chúng có độ cứng cao và bền hơn so với sắt thép thông thường. Bên cạnh đó, với các loại máy cắt thủ công thường sẽ làm mất nhiều thời gian và ít mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, cắt CNC inox là giải pháp tối ưu được thực hiện gia công trên bề mặt inox. Một số vấn đề cần lưu ý khi cắt CNC inox là yêu cầu vật liệu inox cần phải chất lượng, chủng loại, độ dày, bề mặt và bản vẽ chi tiết trước khi thực hiện. Tìm hiểu rõ hơn về các yêu cầu sau đây:

Chất lượng inox

Inox là vật liệu có độ bền cao. Đặc biệt, chúng phải có khả năng chống chịu được các tác động, sức nặng của máy móc để quá trình gia công không xảy ra hư hại hay gây biến dạng và gây cháy bề mặt vật liệu.

Chủng loại inox

Inox là vật liệu được lựa chọn nhiều nhất vì tính chống chịu rất cao và đem lại giá trị vẻ đẹp cho không gian, nên lựa chọn chủng loại inox 304, 316, 201 hay 430 khi gia công phương pháp cắt CNC để tránh bị tình trạng gờ khi tạo ra sản phẩm, gây mất thẩm mỹ.

 • Inox 304
 • Inox 316
 • Inox 201
 • Inox 430

Bề mặt inox

Inox thường được sử dụng và gia công tỉ mỉ để trang trí trong các công ty, gia đình và các đồ dân dụng khác. Đặc biệt, bề mặt inox phải nhẵn và bóng để tăng tính sang trọng đồng thời gia công bằng phương pháp cắt CNC để nâng giá trị sản phẩm.

 • Inox 2B
 • Inox AB
 • Inox màu

Độ dày inox

Để giảm thiểu sự biến đổi của vật liệu trong quá trình gia công bằng phương pháp cắt CNC thì yêu cầu inox thường có độ dày trong khoảng từ 0-120mm. Các giải pháp khác nhau áp dụng cho từng độ dày riêng của inox. Ứng dụng cắt cnc đối với thép không gỉ trong công nghiệp thường dưới 16mm và tối đa là 25mm. Tốc độ cắt giảm rất rõ khi chiều dày cắt tăng lên.

 • Độ dày inox cắt CNC plasma trong khoảng 0-120mm
 • Độ dày inox cắt CNC laser trong khoảng 0-10mm
 • Độ dày inox cắt CNC tia nước trong khoảng 0-100mm

Chi tiết cắt cnc inox

Cắt CNC liên kết với phần mềm máy tính nhằm nâng cao hiệu quả và đem lại độ chính xác cao cho sản phẩm. Cắt CNC inox có khả năng cắt các chi tiết từ đơn giản cho đến đa dạng, phức tạp nhưng tính chính xác của từng chi tiết lại cực kỳ cao.

 • Cắt cnc inox đơn giản
 • Cắt cnc inox chính xác
 • Cắt cnc inox siêu chính xác

Các loại vật tư inox cắt cnc chuyên dụng

Để giúp làm tăng hiệu quả cho việc thực hiện gia công inox bằng phương pháp cắt CNC, đồng thời cho ra kết quả như mong đợi, thì việc lựa chọn và sử dụng các loại vật tư inox cắt CNC chuyên dụng là điều hết sức quan trọng. Tại nhà máy Thịnh Phát, chúng tôi cung ứng đầy đủ các loại vật tư inox tấm, inox cuộn, ống inox và thanh inox đặc được sử dụng phổ biến trong gia công CNC, đáp ứng mọi nhu cầu dân dụng, công nghiệp, công trình xây dựng lớn và nhỏ. Lợi thế này giúp khách hàng của chúng tối rút ngắn thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí hơn so với các đơn vị gia công CNC inox khác. Khách hàng có thể lựa chọn vật tư inox được cung ứng tại đây:

 • Inox tấm
 • Inox cuộn
 • Inox ống
 • Inox đặc

Liên hệ báo giá cắt cnc inox Thịnh Phát

Inox Thịnh Phát cung cấp dịch vụ cắt cnc inox đảm bảo chất lượng, tính thẫm mỹ và tính chính xác đến tất cả các sản phẩm mà chúng tôi nhận yêu cầu từ bạn. Là đơn vị lợi thế về số năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên và sở hữu các máy cắt cnc hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng nhận cắt cnc cho cá nhân, dự án và doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc gửi yêu cầu email. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn sau khi nhận thông tin.

Tham khảo các giải pháp cắt inox khác

Ngoài sử dụng phương pháp cắt CNC inox chúng ta có thể tham khảo một số giải pháp cắt inox khác vẫn đảm bảo an toàn và hiệu suất cao sau đây: Cắt inox bằng máy cắt thủy lực - Cắt inox gas & oxy - Cắt inox bằng máy xả băng.

Các bài viết khác
Tư vấn & báo giá inox
Hãy điền thông tin vào biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. Cho dù là câu hỏi về tư vấn lựa chọn thép không gỉ, hay hỗ trợ gia công sản xuất, hoặc gửi yêu cầu báo giá inox. Các chuyên gia inox của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!
Chọn tập tin